Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook


Với phòng khách sạn hai giường đơn thì trang trí giấy dán tường cũng giống như phòng đôi bình thường thôi. Căn phòng này rộng hơn nên dán giấy cũng dễ hơn. Vì phòng rộng thường không kén chọn màu sắc, ta có thể dán những mẫu giấy dán tường màu tối vẫn rất ok. Tuy nhiên phòng hai giường đơn thường dành cho các bạn trẻ tuổi teen thuê, cho nên ta trang trí màu sắc sao cho tươi sáng và trẻ trung là được. Mẫu giấy dán tường đẹp cho phòng khách sạn hai giường đơn này có hoa văn hiện đại trẻ trung, màu sắc rất cá tính, tạo phong cách tươi trẻ.Căn phòng này hết sức trẻ trung, tràn đầy sức sống. Mẫu giấy dán tường đẹp cho phòng khách sạn hai giường đơn này màu xanh mát rất đẹp. Màu xanh dương và màu cam là hai tông màu chủ đạo trong phòng này. Tưởng tượng như bầu trời xanh bát ngát và màu của trời hoàng hôn buổi sáng đang hòa quyện và đan xen vào nhau.Căn phòng tiếp theo là dán mẫu giấy dán tường hoa văn cổ điển. Tuy mẫu giấy dán tường này nhìn hơi rối, nhưng với hoa văn lạ mắt này thì tụi trẻ cũng thích mê. Không như lứa tuổi trung niên, yêu thích sự đơn giản, trầm tĩnh và sang trọng. Còn tuổi trẻ thường thích những thứ màu mè, sắc màu nổi bật. Thế mới nói, khi chọn dán giấy cho khách sạn ta cũng phải cân nhắc xem không gian này thích hợp cho đối tượng nào ở.Căn phòng này khá rộng rãi và sáng sủa. Mẫu giấy dán tường đẹp cho phòng khách sạn hai giường đơn này thiệt đẹp, vừa trẻ trung, hiện đại, vừa có nét gì đó rất sang trọng. Màu xanh dương của bầu trời, của nước biển đem vào trong căn phòng này cảm giác như thêm gần gũi với thiên nhiên vậy.Nếu ai yêu thích sự trầm ấm thì có thể chọn căn phòng có dán giấy dán tường màu nâu hoa văn này. Mẫu giấy dán tường đẹp cho phòng khách sạn hai giường đơn này khá trầm tĩnh nhưng không kém phần trẻ trung và sang trọng. Chắc hẳn ai bước chân vào đây cũng thích mê mệt.Nếu yêu thích các mẫu giấy dán tường kẻ sọc thì bạn có thể chọn mẫu giấy dán tường sọc ngang này. Màu kem hài hòa, và bộ chăn mền màu xanh dương làm nổi bật căn phòng. Nếu trong phòng có bộ chăn mền màu đậm thì ta nên chọn giấy dán tường màu nhẹ hơn cho không bị tranh chấp.Một căn phòng khách sạn quá đẹp, quá chuẩn, không thể nghĩ bàn luôn. Màu sắc phối với nhau quá hài hòa, từ bộ chăn ga tới chiếc giường bọc vải sọc xanh cá tính, đến giấy dán tường. Mọi thứ quá chỉnh chu trong căn phòng này. Mẫu giấy dán tường đẹp cho phòng khách sạn hai giường đơn này cũng đơn giản, đẹp nhẹ nhàng mà tinh tế. Toàn bộ căn phòng toát lên vẻ đẹp làm mê đắm lòng người.Căn phòng trẻ trung với mẫu giấy dán tường xanh dương hình xương cá. Nhìn thôi đã thấy tràn đầy sức sống rồi.Thật ấm cúng với mẫu giấy dán tường màu nâu này. Nhờ vậy mà không khí vô cùng ấm áp và gần gũi.

Bạn ơi, những mẫu giấy dán tường đẹp cho phòng khách sạn hai giường đơn trên website này còn hàng ngàn mẫu. Nếu bạn thấy thích thì gọi cho giấy dán tường Sinh Thái bạn nhé.

Sàn gỗ Sinh Thái

Bài viết liên quan