Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook


Họa tiết hình học 2d của giấy dán tường này mang phong cách hiện đại. Chính vì vậy mẫu giấy dán tường giá rẻ cho phòng bếp ăn này sẽ khiến cho căn phòng thêm trẻ trung và không kém phần sang trọng. Nếu bạn yêu thích sự đơn giản và hiện đại thì đây là lựa chọn tốt cho bạn.Ngược lại với phong cách trên thì đây là phong cách nhẹ nhàng mềm mại, hết sức gần gũi thiên nhiên. Những cành hoa lá nhỏ được thiết kế sắp đặt hài hòa, tạo ra bức tường hoa lá đáng yêu vô cùng. Có thể nói mẫu giấy dán tường hoa lá này chính là lựa chọn tốt cho những ai muốn mang thiên nhiên vào nhà. Mẫu giấy dán tường giá rẻ cho phòng bếp ăn này còn rất nhiều trên website của giấy dán tường Sinh Thái, còn hàng ngàn mẫu cho khách hàng chọn lựa.Màu vàng của sự quý phái và sang trọng đây chứ đâu. Mẫu giấy dán tường màu vàng này quá đẹp. Ai yêu màu vàng của mẫu giấy dán tường thì sẽ đem khu vườn mùa thu với mọi thứ vàng rực vào trong ngôi nhà. Căn phòng bếp ăn vốn không có gì lãng mạn, thư giãn bỗng trở nên hết sức tươi trẻ, đầy sức sống. Thế mới nói công dụng của giấy dán tường giá rẻ cho phòng bếp ăn này là rất to lớn.Những ai không thích sắc màu lòe loẹt thì có thể chọn mẫu giấy dán tường chấm bi trắng đen này. Mẫu giấy dán tường này mới ra, phong cách chuyển màu lạ mắt cực kỳ ấn tượng. Màu sắc chuyển từ nhạt dưới chân tường lên đậm màu phía trên trần nhà. Nhìn mẫu giấy dán tường giá rẻ cho phòng bếp ăn này có sự uyển chuyển rất hay.Hoa lá của thiên nhiên được cách điệu và sáng tạo rất nhiều kiểu. Mẫu giấy dán tường hoa lá này chính là kiểu cách điệu đơn giản. Nhìn chung đây là mẫu giấy dán tường nhẹ nhàng, lãng mạn đầy không khí mùa xuân thiên nhiên.

Nếu bạn yêu thấy thích những mẫu giấy dán tường giá rẻ cho phòng bếp ăn này thì gọi cho giấy dán tường Sinh Thái bạn nhé.

 Sàn gỗ Sinh Thái 

Bài viết liên quan