Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Bạn có thích hoa không? Bạn có muốn đưa những bông hoa vào trong phòng? Nhưng đôi khi bạn không thể làm thường xuyên được vì bận bịu công việc, vì lười biếng hay vì dị ứng với hoa…Hoặc bạn đã thấy chán với các trang trí hiện có trong phòng. Đừng lo lắng với điều đó! Bạn có thể sử dụng giấy dán tường hình hoa hoặc các vật dụng trang trí có hoa cho căn phòng của bạn.

can-phong-them-tuoi-mat-voi-giay-dan-tuong-hoa-tiet-hoa-la (1) can-phong-them-tuoi-mat-voi-giay-dan-tuong-hoa-tiet-hoa-la (2)

Để trang trí cho căn phòng với chủ đề hoa, bạn cần có giấy dán tường hoặc bộ sopha họa tiết hoa là được…. Căn phòng trông  sẽ đẹp và sống động hơn. Với thiết kế này, bạn như ngập tràn niềm vui mới trong căn phòng.  Việc đưa hình ảnh hoa vào thiết kế sẽ tác động tốt đến tâm trạng của bạn, chắc chắn tâm hồn bạn gần với thiên nhiên hơn.

can-phong-them-tuoi-mat-voi-giay-dan-tuong-hoa-tiet-hoa-la (3) can-phong-them-tuoi-mat-voi-giay-dan-tuong-hoa-tiet-hoa-la (4) can-phong-them-tuoi-mat-voi-giay-dan-tuong-hoa-tiet-hoa-la (5)

Sử dụng họa tiết hoa cho tất cả các vật dụng như tường, ghế, rèm…sẽ làm bạn thấy thích thú hơn khi đang ở nhà. Có rất nhiều loài hoa được đưa vào thiết kế vì thế bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn.

can-phong-them-tuoi-mat-voi-giay-dan-tuong-hoa-tiet-hoa-la (6) can-phong-them-tuoi-mat-voi-giay-dan-tuong-hoa-tiet-hoa-la (7) can-phong-them-tuoi-mat-voi-giay-dan-tuong-hoa-tiet-hoa-la (8)

Giấy dán tường họa tiết hoa sẽ giúp căn phòng thêm hài hòa và lãng mạn.  Để tránh bị rối, bạn chỉ nên đưa hình ảnh hoa vào một vài chi tiết nào đấy.

can-phong-them-tuoi-mat-voi-giay-dan-tuong-hoa-tiet-hoa-la (9) can-phong-them-tuoi-mat-voi-giay-dan-tuong-hoa-tiet-hoa-la (10)

Họa tiết hoa có thể đưa lên tường, gối, chăn….sự kết hợp này sẽ mang cho căn phòng vẻ đẹp rực rỡ.

can-phong-them-tuoi-mat-voi-giay-dan-tuong-hoa-tiet-hoa-la (11) can-phong-them-tuoi-mat-voi-giay-dan-tuong-hoa-tiet-hoa-la (12)

Bộ sưu tập giấy dán tường của chúng tôi có rất nhiều họa tiết hoa cho bạn lựa chọn. Qủa thật, một căn phòng nhiều hoa sẽ cho bạn cảm giác tươi vui mỗi ngày và thêm phần lãng mạn, nữ tính.  Vì vậy hãy thay đổi kiểu trang trí cho căn phòng luôn ngập tràn hoa thơ mộng.

 

Sưu tầm bởi. Kiến Trúc Sinh Thái

Bài viết liên quan