Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook


Chất lượng cuộc sống không ngừng nâng cao, vì thế các khách sạn cao cấp không ngừng đầu tư làm mới để có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Khi đó, dán giấy dán tường là điều không thể thiếu trong việc trang trí khách sạn. Để chọn được mẫu giấy dán tường cao cấp cho khách sạn là điều nên được quan tâm và cân nhắc.Màu sắc của giấy dán tường trong phòng sẽ bị phụ thuộc vào các yếu tố như rèm cửa, ga trải giường, sơn trần, thảm trang trí...Nếu như ga trải giường bạn chọn đầu tiên là màu xanh dương thì các thứ còn lại kể cả giấy dán tường cũng phải cùng tông xanh dương. Chọn màu sắc rất quan trọng, ta phải phối màu sao cho hài hòa, có sự tương đồng. Như vậy mới mang lại sự sang trọng cho căn phòng. Như hình giấy dán tường cao cấp cho khách sạn trên đây là tông xanh dương nhẹ, nền trắng, rất hợp với bộ ga trải giường và thảm trải sàn.Căn phòng này chọn mẫu giấy dán tường màu đen, quá ấn tượng. Thật ra màu đen trơn có vân lại rất sang trọng và cá tính. Với những khách nam thì có thể giới thiệu với họ căn phòng này. Hoặc với những người cần sự yên tĩnh, trầm mặc thì cũng có thể chọn căn phòng này. Nói về dòng giấy dán tường cao cấp cho khách sạn thì chủ yếu là của Hàn Quốc, cao cấp hơn nữa là của Nhật Bản và Châu Âu. Tùy theo giá tiền đầu tư mà ta chọn loại cho phù hợp.Sự cao cấp của một căn phòng không chỉ ở giấy dán tường mà còn ở đồ nội thất. Tuy nhiên nếu chọn loại giấy dán tường có chất lượng tốt thì độ bền rất cao. Nhất là những loại vải dán tường thì bền khỏi nói, là đệ nhất về độ bền. Không bao giờ bị bong rách. Thế mới nói giấy dán tường cao cấp cho khách sạn thì phong phú vô cùng.Gam màu xanh dương hết sức ngọt ngào và nhẹ nhàng. Có thể chọn mẫu giấy dán tường màu xanh dương này trang trí, như vậy phù hợp với sở thích và phong cách của những cô gái trẻ. Hay những đôi lứa trẻ tuổi, màu sắc này hết sức ngọt ngào và trẻ trung.

Bạn ơi, nếu thấy thích những mẫu giấy dán tường cao cấp cho khách sạn này thì gọi cho giấy dán tường Sinh Thái bạn nhé. Chúng tôi còn hàng ngàn mẫu giấy dán tường cao cấp trên website này và luôn có giá tốt nhất cho bạn.

Sàn gỗ Sinh Thái. 

Bài viết liên quan