Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Căn nhà nhỏ xinh này sau khi dán giấy lên nhìn giống nhà trong phim Hàn Quốc vậy. Do phòng khách nhỏ nên chúng tôi tư vấn mẫu giấy sáng, khiến căn phòng thêm rộng. Phòng ngủ trên lầu dán giấy sọc màu kem cho cao phòng và mang lại cảm giác ấm áp. Còn phòng thờ chủ nhà chọn giấy màu kem hoa văn cổ điển rất hợp. Nếu bạn thấy thích bất kỳ điều gì ở đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi, luôn có các kiến trúc sư tư vấn bạn tốt nhất.

giay-dan-tuong-3d-cho-phong-khach-6Anh thợ đang dán giấy dán tường 3d màu trắng xám quá đẹp. Chúng tôi thấy rằng những mẫu giấy dán tường xám trắng này quá đẹp, lên nhìn phòng sang trọng hẳn ra.giay-dan-tuong-3d-cho-phong-khach-5Mẫu giấy dán tường 3d này nằm trong catalogue mới ra. Chúng tôi tư vấn bán giấy dán tường 3d này cho nhà phố quận Gò Vấp. Nhìn ngôi nhà sáng đẹp và sang trọng hơn sau khi dán giấy dán tường 3d.giay-dan-tuong-3d-cho-phong-khach-4Thợ đang dán giấy dán tường 3d dưới chân cầu thang và xung quanh tường của phòng khách.giay-dan-tuong-3d-giay-dan-tuong-soc-cho-phong-khach-3Hai mẫu giấy dán tường 3d và giấy dán tường sọc đứng kết hợp lại quá đẹp. Chúng tôi thấy khách hàng chọn giấy dán tường 3d rất nhiều.giay-dan-tuong-3d-cho-phong-khachHình chụp phòng khách cho giấy dán tường 3d màu xám trắng rất đẹp. Chúng tôi rất thích mẫu giấy dán tường 3d màu xám trắng này.    giay-dan-tuong-soc-dung-cho-phong-khachMột góc chụp giấy dán tường sọc đứng cho phòng khách đẹp quá.        giay-dan-tuong-soc-dung-giay-dan-tuong-3d-cho-phong-khach-2Phòng khách dán giấy dán tường 3d và giấy dán tường sọc đứng làm cho căn phòng thêm rộng hơn.giay-dan-tuong-soc-dung-giay-dan-tuong-3d-cho-phong-khachThợ đang ra giấy để dán giấy dán tường 3d và giấy dán tường sọc đứng cho phòng ngủ và phòng khách.giay-dan-tuong-soc-dung-cho-phong-khachMột góc phòng khách đang được hai anh thợ dán giấy dán tường sọc đứng màu kem. Dán mẫu giấy này làm nền cho mẫu giấy dán tường 3d kia. Hai màu tương hỗ và hòa hợp với nhau.giay-dan-tuong-co-dien-cho-phong-thoTrên phòng thờ cũng dán giấy dán tường cổ điển. Mẫu giấy dán tường cổ điển này quá đẹp, chúng tôi thấy sau khi dán thì cảm giác khi bước vào đây rất thích. Nhờ mẫu giấy dán tường cổ điển này mà phong thủy của phòng thờ thay đổi hẳn lên.giay-dan-tuong-3d-giay-dan-tuong-soc-dung-cho-phong-nguPhòng ngủ dán giấy dán tường 3d và giấy dán tường sọc màu kem ấm cúng. Hai mẫu này được chúng tôi tư vấn dán rất nhiều rồi. Mẫu giấy dán tường 3d này đẹp lắm bạn. Mảng nhấn chính dán giấy dán tường 3d, còn xung quanh dán giấy dán tường sọc đứng màu kem.giay-dan-tuong-3d-cho-phong-nguBức đầu giường dán giấy dán tường 3d quá hoàn hảo, nhìn hài hòa và đẹp vô cùng. Bạn ơi, dán giấy dán tường như vầy để thay đổi phong thủy nhe bạn yêu. Nếu bạn yêu thích thì gọi cho chúng tôi số này nhé 0939 355 265 - 0944 11 1234 - (028) 62 591 721.  Cảm ơn bạn đã ủng hộ giấy dán tường Sinh Thái.

Sàn gỗ Sinh Thái  - Bất động sản Sinh Thái


 

 

                                                                                                                                                                                                                        

Bài viết liên quan