Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Dán giấy kiểu hiện đại trẻ chung cho showroom nón bảo hiểm. Giấy dán tường luôn có thể mang lại hồn cho căn phòng. Bất cứ vật gì khi đặt trên nền giấy đều tăng thêm vẻ đẹp và giá trị. Vì giấy làm nên rất sang trọng. Nếu bạn định mở cửa hàng quần áo hay kinh doanh bất kỳ mặt hàng gì thì chúng tôi nghĩ, hai điều trang trí cơ bản cần phải làm ngay để thu hút phong thủy tốt nhất cho cửa hàng đó chính là giấy dán tường và sàn gỗ hoặc sàn nhựa. Nếu cần tư vấn theo phong thủy thì các kiến trúc sư của giấy dán tường Sinh Thái sẽ tư vấn cho bạn tốt nhất có thể.

giay-dan-tuong-hien-dai-cho-showroom-

Mẫu giấy dán tường cho showroom này rất nam tính và phong cách. Giấy dán tường Sinh Thái đã tư vấn mẫu giấy dán tường hiện đại cho shop bảo hiểm. Do trưng bày nón bảo hiểm với nhiều kiểu dáng nổi bật nên giấy dán tường làm nền phía sau phải đậm màu và đơn giản để làm nổi bật những chiếc nón bảo hiểm và không tranh chấp họa tiết với nón.

giay-dan-tuong-hien-dai-cho-showroom-2

Showroom rất rộng nên chúng tôi dán rất nhiều giấy dán tường hiện đại này, tiếc là điện thoại rẻ tiền nên chụp hình mờ quá chứ ở ngoài đẹp lắm. Những mẫu giấy dán tường cho showroom có rất nhiều kiểu, tha hồ lựa chọn.

giay-dan-tuong-hien-dai-cho-showroom-3

Anh thợ đang miệt mài lăn keo lên giấy để dán những tấm giấy dán tường cho showroom trưng bày này. giay-dan-tuong-hien-dai-gia-gach-trang-cho-showroom-


Đây là mẫu giấy dán tường giả gạch màu trắng mà thợ của giấy dán tường Sinh Thái đang chăm chỉ dán.

giay-dan-tuong-hien-dai-gia-gach-trang-cho-showroom-

Một góc cửa hàng giấy dán tường Sinh Thái. Hy vọng bài viết này cho bạn thêm gợi ý trang trí cho cửa hàng của mình. Nếu thấy thích thì gọi cho chúng tôi số này bạn yêu nhé 0939 355 265 - 0944 11 1234 - (028) 62 591 721.  Cảm ơn bạn đã ủng hộ giấy dán tường Sinh Thái.

Sàn gỗ Sinh Thái  - Bất động sản Sinh Thái


                                                                                                                           

Bài viết liên quan