Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Cầu thang của ngôi nhà dùng giấy giả đá để tạo điểm nhấn, khiến cầu thang nổi bật trên nền đá. Phòng ngủ con trai dán giấy dán tường trẻ em hoạt hình Big Zero theo sở thích của bé. Tuy nhiên do phòng ngủ nhỏ nên chúng tôi tư vấn dán một mảng nhấn hoạt hình cho một bức tường, còn 3 bức còn lại dán màu trơn nhẹ nhàng làm nền để tôn bức nhấn  lên. Phòng ngủ vợ chồng thì dùng mẫu hoa Tulip màu xanh nhẹ hợp với mệnh của chủ nhà, mục đích thay đổi phong thủy khiến vợ chồng gắn bó nhau hơn đồng thời sự lãng mạn nhẹ nhàng của mẫu giấy sẽ lan truyền tình yêu ngọt ngào, khiến phong thủy căn phòng ngày càng tốt lên.Hai anh thợ chăm chỉ của giấy dán tường Sinh Thái cuộn giấy dán tường giả đá, giấy dán tường hoa ly cho nhà phố này. Mẫu giấy dán tường giả đá chẻ màu nâu đỏ này rất đẹp. Nhìn sang trọng và sạch sẽ lắm. Trông giống như được ốp đá thật vậy. Từ ngoài bước vào phòng khách, thấy cầu thang nổi bật trên nền giấy dán tường giả đá này. Nhìn đẹp và sang trọng hơn trước.Hai bức tường cầu thang dán giấy dán tường giả đá kín mít thấy sạch sẽ và sang trọng quá trời. Nhìn rất bắt mắt, thu hút ánh nhìn. Trước đây là những bức tường sơn nước vô hồn, không có cảm xúc và nhàm chán. Nay đã khác hẳn, đẹp hoàn hảo.


Anh thợ chuyên nghiệp của giấy dán tường Sinh Thái đang chăm chỉ làm việc.Góc cầu thang có dán giấy dán tường giả đá 3d quá đẹp.
Phòng ngủ vợ chồng dán giấy dán tường hoa ly màu xanh ngọc, mát mẻ và rất dễ chịu. Nhờ có dán giấy nên căn phòng có phong cách mới mẻ, thu hút và tạo cảm xúc tốt cho gia chủ. Nhờ vậy mà tâm trạng cũng phấn khởi hơn, vui tươi hơn và hòa nhã cùng vẻ đẹp của căn phòng. Mới xem qua hai mẫu giấy dán tường giả đá, giấy dán tường hoa ly ta đã thấy đẹp rồi.


Màu xanh dịu của giấy dán tường hoa ly thiệt làm say đắm lòng người.Phòng ngủ mà xanh mát như vầy thì dễ chịu quá bạn nhỉ. Ngôi nhà này dán hai loại giấy dán tường giả đá, giấy dán tường hoa ly rất đẹp.
Chúng tôi yêu những mẫu giấy dán tường lá cây hay xanh lá giống như mẫu giấy dán tường hoa ly này vậy. Nhìn gần gũi với thiên nhiên nên thấy rất thoải mái.Cuối cùng là giấy dán tường trẻ em hoạt hình Big Zero cho phòng con. Bé trai con chủ nhà rất thích mẫu giấy dán tường hoạt hình big zero này.

Bạn ơi, nếu bạn muốn dán giấy thì gọi cho giấy dán tường Sinh Thái nhe bạn yêu. Hẹn gặp bạn vào một ngày gần đây nhất. Cảm ơn bạn yêu rất nhiều.

Sàn gỗ Sinh Thái.

Bài viết liên quan