Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
giay- dan -tuong-hello-kitty

Dán 3 cuộn giấy dán tường hello kitty cho căn hộ Thái An, quận 12. Phòng ngủ cho cô con gái yêu Hello kitty. Mẫu giấy dán tường Hàn Quốc rất đa dạng, có rất nhiều chủ đề phù hợp với mọi lứa tuổi khách hàng. Như giấy dán tường hello kitty, giấy dán tường nữ hoàng băng giá Elsa, giấy dán tường công chúa bạch tuyết, giấy dán tường batman người dơi, giấy dán tường siêu nhân, giấy dán tường big hero....Mời bạn xem qua các mẫu giấy trẻ em trong catalogue giấy dán tường trẻ em DREAM WORLD.

giay- dan -tuong-hello-kitty-2

Giấy dán tường Hello kitty màu hồng nhẹ, dán hết phòng phòng ngủ. Do điện thoại dởm chụp hình mờ quá chứ ở ngoài nhìn đẹp lắm. Bạn mà thấy sẽ mê luôn.

giay- dan -tuong-hello-kitty-3

Căn phòng bé nhỏ có giấy dán tường hello kitty màu hồng xinh xắn đáng yêu vô cùng. Mẫu giấy dán tường hello kitty mới có 3 mẫu rất đẹp.

giay- dan -tuong-hello-kitty-3

Chúng tôi thấy con gái rất thích màu hồng. Hầu như các bé gái đều chọn giấy dán tường màu hồng như giấy dán tường công chúa, giấy dán tường hoa lá màu hồng.

giay-dan-tuong-hello-kitty-5

Một góc phòng sau khi đã dán giấy dán tường hello kitty màu hồng. Dán hết phòng mất 3 cuộn giấy và thợ của giấy dán tường Sinh Thái thi công trong 3 tiếng là xong. Chúng tôi còn tư vấn lát sàn gỗ công nghiệp cho chủ nhà. Nếu bạn đang muốn dán giấy hay lát sàn thì liên hệ với chúng tôi số này nhe 0939 355 265 - 0944 11 1234 - (028) 62 591 721. Chúng tôi rất vui khi bạn ghé xem bài viết này.

Kiến Trúc Sinh Thái  - Sàn gỗ Sinh Thái.              

Bài viết liên quan