Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Căn hộ chung cư hai phòng ngủ, mảng tường tivi chỗ phòng khách chúng tôi tư vấn mẫu giấy dán tường giả đá chẻ, tạo mảng nhấn đẹp. Bước vào phòng khách, bạn sẽ thấy ấn tượng ngay với mảng tường đá này, nhìn y như ốp đá thật. Bên cạnh đó bức tường chỗ bàn ăn chúng tôi tư vấn màu xám nhẹ, vì là màu nhấn thứ hai nên nó phải nhẹ hơn màu đá để không tranh chấp màu. Một phòng không nên dán quá 3 màu. Ví dụ rèm cửa bạn màu xám thì bộ sofa và giấy dán tường cũng phải đi tông xám đậm, vừa, nhạt. Nói chung 3 bộ phận này trong nhà phải tương đồng màu với nhau nếu muốn hài hòa. Với căn hộ này, phòng ngủ hơi nhỏ nên chủ nhà thích màu trắng sáng cho phòng thêm sáng sủa và rộng rãi. Do đó chọn họa tiết hoa ẩn nhẹ trên nền giấy trắng là phù hợp. Nếu thấy thích bất cứ mẫu giấy dán tường nào ở đây thì vui lòng liên hệ với các kiến trúc sư của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và bảo hành tốt nhất cho các khách hàng yêu dấu.

giay-dan-tuong-gia-da-3d-cho-phong-khach

Căn hộ this chủ nhà wants to dán few mảng press cho đẹp, vì thế mà phòng khách dán hai bức press which is bức tường Phía tivi dán giấy dán tường giả đá 3d , and bức tường Phía bếp dán giấy dán tường hoa văn cổ điển. Do điện thoại dỏm từ tính Ai vô số hạ mê.

giay-dan-tuong-gia-da-3d-cho-phong-khach-2

Anh Năng dáng ra và dán

giay-dan-tuong-gia-da-3d-cho-phong-khach-3

Phần cứng của chúng tôi có thể sử dụng một phần của trang này. We còn nhiều mẫu giấy dán tường giả gạch đá rất đẹp.

giay-dan-tuong-hoa-van-co-dien-cho-phong-khach

Không gian gian phòng ăn. Mẫu giấy dán tường cổ điển this much trang nhã and nhẹ nhàng. Tuy dán chung với một phần của chúng, một phần của nhau.

giay-dan-tuong-hoa-van-co-dien-cho-phong-khach-2

Trong phần còn lại của gia đình

giay-dan-tuong-hoa-van-co-dien-cho-phong-ngu

Trong trọng tài của chúng tôi

giay-dan-tuong-hoa-van-co-dien-cho-phong-ngu-2

Một trong những trang web của chúng tôi. Bạn yêu ơi, trong phần của họ, một phần của nhau  .

Sàn gỗ Sinh Thái   -  Sinh ra Sinh Sinh


                                                                                            

Bài viết liên quan