Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook


Mẫu giấy dán tường màu xanh lục, xanh cổ vịt này khá đẹp. Màu sắc làm tươi mát cả không gian. Mẫu giấy dán tường màu xanh thiên nhiên cho khách sạn này mang nét trầm tĩnh nên nhìn căn phòng rất sang trọng. Màu sắc này cũng tác động tốt đến tinh thần ta, khiến cho ta cảm thấy được thư giãn và thoải mái. Nếu ai vốn nóng tính hay tức giận thì nên chọn căn phòng này cho xanh mát và dịu nhẹ lại tâm hồn.Mẫu giấy dán tường lá cây này thì quá thân quen rồi, quá thiên nhiên. Như mang cả khu rừng lá vào căn phòng vậy. Mẫu giấy dán tường màu xanh thiên nhiên cho khách sạn này được chọn dán cũng nhiều, chủ yếu là các bức tranh dán tường phong cảnh thiên nhiên. Những bức tranh đẹp sẽ làm cho ta thấy rất ấn tượng ngay từ khi bước chân vào phòng.Những chiếc lá cách điệu lơ lửng trên bức trường trắng cũng khá hay. Mẫu giấy dán tường màu xanh thiên nhiên cho khách sạn này thì đơn giản và nhẹ nhàng hơn mẫu trên. Tạo cảm giác thoáng đãng, tinh tế và hết sức phong cách. Nhìn lạ lạ mà hay hay.Căn phòng này thì trầm tĩnh hơn với mẫu giấy dán tường màu xanh đơn giản. Họa tiết gân lá cùng màu, chìm chứ không nổi. Cho nên bức tường này là điểm nhấn nhẹ nhàng cho căn phòng. Với mẫu giấy dán tường màu xanh thiên nhiên cho khách sạn này thì ta có thể tạo ra một không gian hết sức gợi nhớ và lưu luyến. Một căn phòng có màu xanh lục xưa cũ và trầm tĩnh, cho ta sự lắng đọng sâu lắng trong tâm hồn.Tươi sắc hơn thì có mẫu giấy dán tường xanh cổ vịt này. Màu sắc khá thú vị và sinh động. Nếu bước vào căn phòng có dán giấy dán tường màu xanh thiên nhiên cho khách sạn này thì chắc hẳn tâm tình ta cũng tươi vui theo. Mọi thứ trở nên thú vị hơn và ấn tượng hơn.

Bạn ơi, nếu thấy thích bất kỳ điều gì thì gọi cho giấy dán tường Sinh Thái bạn nhé. Trên website này chúng tôi còn rất nhiều mẫu giấy dán tường đẹp cho khách sạn.

Sàn gỗ Sinh Thái

Bài viết liên quan