Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook


Màu nâu được ví như màu của gỗ, của đất, hay là màu của tự nhiên. Những mẫu giấy dán tường màu nâu cho khách sạn thường mang lại cảm giác thân quen, trầm ấm và cũng gần gũi với thiên nhiên. Những màu sắc này tạo ra một không gian cực kỳ sang trọng. Màu sắc không phô trương mà lại khá ẩn mình và nhu hòa. Điều đó cũng giúp ta tĩnh tâm trở lại sau những ngày nghỉ ngơi thư giãn. Có thể nói trong các mẫu giấy dán tường sang trọng thì màu nâu chính là nhiều nhất.Căn phòng này cực kỳ lạ mắt với mẫu giấy dán tường họa tiết vảy cá màu nâu sang trọng. Nhìn cứ như được phủ kim loại nên có độ bóng. Căn phòng khách sạn là nơi mà nhiều người tới lui nghỉ ngơi, thế cho nên ta phải trang trí sao để lại ấn tượng tốt đẹp, để họ nhớ đến, lần sau còn ghé tiếp. Chứ tốn tiền mà sống trong căn phòng quá bình thường thì chả ai nhớ tới nữa. Mẫu giấy dán tường màu nâu cho khách sạn này là một trong những kiểu giấy rất lạ và ấn tượng.Họa tiết của mẫu giấy dán tường hoa văn màu nâu này thì khá quen thuộc rồi. Vừa có chút gì đó cổ điển, lại vừa có nét hiện đại. Màu sắc thì rất hài hòa. Nhờ mẫu giấy dán tường màu nâu cho khách sạn này mà căn phòng có được điểm nhấn đẹp trên đầu giường, làm nổi bật bộ ga trải giường màu trắng thông dụng của các khách sạn.Một căn phòng khách sạn hết sức đơn giản với mẫu giấy dán tường trơn màu nâu nhạt. Đây là phong cách rất thường thấy trong các khách sạn. Nếu như bạn không muốn tạo những mảng nhấn nổi bật thì có thể chọn kiểu dán giấy này. Nhưng mẫu giấy dán tường màu nâu cho khách sạn này vẫn đẹp hơn hẳn sơn nước. Hiệu quả thẩm mỹ là lớn hơn nhiều.Và cuối cùng là một căn phòng khách sạn với hoa văn nổi bật màu nâu. Căn phòng này gồm hai giường đơn, thích hợp cho các bạn trẻ đi du lịch. Đặc biệt giới trẻ thường thích cái gì đó sắc màu và sặc sỡ. Chính vì vậy hãy giới thiệu căn phòng này cho bọn trẻ, đảm bảo nó sẽ thích mê với mẫu giấy dán tường màu nâu cho khách sạn này.

Bạn ơi, trên website này của giấy dán tường Sinh Thái còn rất nhiều mẫu giấy đẹp. Nếu thích thì gọi cho chúng tôi bạn nhé.

Sàn gỗ Sinh Thái

Bài viết liên quan