Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Phong thủy nói dễ cũng không phải dễ, nói khó cũng không phải khó. Vì kiến thức phong thủy rất rộng nên nếu chúng ta không biết gì về phong thủy thì rất khó, còn nếu đã biết qua về phong thủy thì lại rất dễ. dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn giấy dán tường để hợp với phong thủy, những bài trước chúng tôi đã hướng dẫn cách chọn giấy dán tường cho người mệnh kim, thủy, mộc, nên hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn giấy dán tường cho người mệnh hỏa để các bạn có thể áp dụng phong thủy dễ dàng hơn.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-hoa (5)

Đối với phong thủy thì chúng ta cần biết rõ về tương sinh và tương khắc, kiến thức này sẽ giúp chúng ta sử dụng màu sắc phù hợp với mệnh của mình hơn.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-hoa (1)

Theo phong thủy thì mộc sinh hỏa và thủy khắc hỏa. Chúng tôi sẽ phân chia màu chính của các mệnh để bạn dễ dàng chọn lựa giấy dán tường.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-hoa (3)

Màu chính của mệnh hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam cho nên giấy dán tường màu đỏ, giấy dán tường màu hồng, tím, cam bạn đều có thể sử dụng

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-hoa (4)  giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-hoa (18)giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-hoa (6) giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-hoa (16)giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-hoa (7)

Trong ngũ hành mệnh hỏa là cung mệnh có nhiều màu chính nhất nên các bạn mệnh hỏa có thể thoải mái chọn màu sắc cho riêng mình mà không bị giới hạn như các mệnh khác.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-hoa (8) giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-hoa (9) giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-hoa (10) giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-hoa (11) giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-hoa (12)  giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-hoa (14)   giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-hoa (17)  giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-hoa (19)

Màu chính của mệnh mộc là màu xanh lá nên bạn có thể sử dụng giấy dán tường màu xanh lá. Giấy dán tường màu xanh lá sẽ rất hợp với những bạn thích không gian tươi mát. Vì mộc sinh hỏa nên màu của mệnh mộc rất hợp với những bạn mệnh hỏa.giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-moc (5) giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-moc (7)

Màu chính của mệnh thủy là màu xanh dươngmàu đen, vì thủy khắc hỏa nên các bạn tuyệt đối không được sử dụng màu sắc này, điều đó sẽ làm mất hết may mắn của gia đình bạn.giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-moc (6) giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy (11)giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-kim (1)

Ngoài những màu trên chúng ta có thể sử dụng những màu còn lại, nhưng sẽ không mang lại nhiều may mắn cho bạn.giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-kim (10) giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy (1)

Nếu có thể chúng ta nên sử dụng màu của hỏa 50% , màu của mộc 25% và 25% còn lại là màu sắc khác và tránh sử dụng màu của thủy.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-hoa (15)giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-hoa (13)giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-hoa (2)

Trên đây chúng tôi chỉ giới thiệu cơ bản về màu sắc và đưa một số hình ảnh cụ thể cho bạn dễ hình dung. Ngoài ra trong trang trí nội thất bên cạnh màu của giấy dán tường còn màu sắc của những vật dụng khác. Cho nên để kết hợp tốt về màu sắc cho ngôi nhà bạn có thể nhờ đến kiến trúc sư của kiến trúc sinh thái tư vấn màu của giấy dán tường sao cho phu hợp với những màu sắc khác trong nhà. Chúng tôi sẽ rất vui vì được làm công việc yêu thích của mình và thổi tình yêu nghề vào trong ấy.

KIẾN TRÚC SINH THÁI

Bài viết liên quan