Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Phong thủy hiện nay rất phổ biến, không chỉ ở công ty, văn phòng, cửa hàng mà còn ở cả phòng ngủ phòng khách....Nếu các bạn chưa từng áp dụng phong thủy vào đời sống thì các bạn chưa thể biết được kết quả của nó bất ngờ như thế nào. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ bạn cách thay đổi căn phòng của mình để hợp với phong thủy nhầm đem lại may mắn và tài lộc cho các bạn. Áp dụng phong thủy có rất nhiều rất nhiều cách như bày trí đồ vật đúng hướng, trang trí thêm tranh phong thủy và con vật phong thủy, xem hướng cửa … Ở đây chúng tôi sẽ chỉ bạn cách thay đổi tông màu để hợp với phong thủy. Tuy là cách đơn giản nhất, nhưng nó lại là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong phong thủy.

GIAY-DAN-TUONG-CHO-NGUOI-MENH-KIM (25)

Nếu bạn đã biết về phong thủy thì chắc hẳn biết rất rõ về các mệnh tương sinh và tương khắc. Nghe thấy sinh và khắc là chúng ta đã biết cái nào tốt và cái nào không tốt rồi. Theo phong thủy thì thổ sinh kim và hỏa khắc kim, vì vậy chúng ta không nên sử dụng màu sắc của hỏa.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-kim (3)GIAY-DAN-TUONG-CHO-NGUOI-MENH-KIM (23)giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-kim (16)


Màu chính của mệnh kim là màu vàng và trắng cho nên hai màu này chúng ta nên sử dụng nhiều.Ngoài ra còn có màu nâu của thổ, vì thổ sinh kim nên màu của thổ rất tốt cho người mệnh kim. Chúng ta nên sử dụng
giấy dán tường màu nâu hoặc giấy dán tường màu vàng làm điểm nhấn, xung quanh nhà có thể sử dụng giấy dán tường màu trắng hoặc màu kem

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-kim (18) giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-kim (10)giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-kim (20)

Ngoài những màu trên chúng ta còn có thể sử dụng màu của mệnh thủy, vì kim sinh thủy nên màu của mệnh thủy đối với mệnh kim cũng không xấu. Có thể sử dụng giấy dán tường màu xanh dương hoặc giấy dán tường màu đen, nhưng không nên sử dụng quá nhiều màu này, như vậy sẽ không đem lại may mắn cho chủ nhà.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-kim (1)  GIAY-DAN-TUONG-CHO-NGUOI-MENH-KIM (26)giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-kim (21)

Đặc biệt không nên sử dụng màu của hỏa là giấy dán tường màu đỏ, giấy dán tường màu cam, giấy dán tường màu hồng , giấy dán tường màu tím. Những màu này sẽ làm cho chủ nhà không may mắn, thậm chí có thể đem lại sự khó chịu trong người, mất đi những cơ hội tốt, tài lộc không đến.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-kim (19)

Nhưng có một ngoại lệ, nếu là người mệnh kiếm phong kim thì lại hợp với hỏa, có thể sử dụng một ít dán giấy dán tường màu đỏ để đem lại may mắn. Vì kiếm phong kim có nghĩa là vàng mũi kiếm mà để đúc được vàng chúng ta phải sử dụng đến lửa cho nên riêng mệnh kiếm phong kim hợp với hỏa.

Những màu còn lại tuy không hợp cũng không khắc, chúng ta nên phối hợp cho giấy dán tường và nội thất trong nhà hài hòa để đem lại may mắn cho chủ nhà.

Không nên sử dụng quá nhiều màu nâu vì nhiều thổ có thể vùi lấp kim, như vậy không phát huy được năng lượng của màu nâu.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-kim (4)  giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-kim (9)giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-kim (13)

Một ngôi nhà chúng ta nên sử dụng 50% màu vàng hoặc trắng, 25 % màu nâu , 25 % là tổng của cách màu khác trong nhà

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-kim (2) GIAY-DAN-TUONG-CHO-NGUOI-MENH-KIM (22)  GIAY-DAN-TUONG-CHO-NGUOI-MENH-KIM (24)    giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-tho (12) giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-tho (14)   giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-kim (15)  giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-kim (17)

Màu sắc có lẽ chúng ta sẽ tính toán được, nhưng để sơn sửa một ngôi nhà cho một người bận rộn thì rất khó khăn, vì chúng ta vừa phải sơn mới vừa lau chùi đồ đạc dính sơn. Còn giấy dán tường thì thi công nhanh và gọn, không làm mất nhiều thời gian của bạn, không làm bụi bẩn đến những đồ xung quanh. Cho nên giấy dán tường là lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn. Kiến thức về phong thủy rất sâu, trên đây chỉ là một bài viết ngắn để các bạn có thể chọn được màu sắc phù hợp với mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn kỹ hơn về phong thủy và nội thất cho bạn.
Bài viết liên quan