Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Trong cuộc sống có rất nhiều người may mắn nhờ nhiều yếu tố. Xét về yếu tố tâm linh trong phong thủy cũng góp phần mang lại nhiều may mắn tài lộc cho con người. Chính vì thế để trang trí nhà theo phong thủy thì xem qua vài gợi ý dưới đây của chúng tôi. Bài viết này cung cấp cho bạn kiến thức về màu sắc giấy dán tường trong trang trí nội thất sao cho hợp với người mệnh mộc.

Theo ngũ hành tương sinh thì thủy sinh mộc và ngũ hành tương khắc thì kim khắc mộc, cho nên khi lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà chúng ta nên sử dụng tông màu chính của mộc và tông màu của thủy, không nên sử dụng màu của kim, vì kim khắc mộc nên sẽ không tốt cho chủ nhà.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-moc (10)

giấy dán tường màu xanh lá là màu chính của mệnh mộc nên chúng ta có thể sử dụng giấy dán tường màu xanh lá làm tông màu chính cho ngôi nhà.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-moc (3)giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-moc (7)giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-moc (8)

Giấy dán tường màu xanh lá đem lại cho chúng ta không gian mát mẻ, thoải mái. Cho nên sử dụng màu xanh nhẹ làm nên cho ngôi nhà cũng là một ý tưởng rất hay.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-moc (4) giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-moc (1)giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-moc (11)giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-moc (9)giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-moc (5)

Ngoài giấy dán tường màu xanh lá còn có giấy dán tường màu xanh dương là màu của mệnh thủy, vì thủy sinh mộc nên màu xanh dương cũng rất tốt cho người mệnh mộc.  Giấy dán tường xanh dương cũng đem lại không gian tươi trẻ, có thể sử dụng cho phòng con trai , hoặc phòng khách ….

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-moc (6)giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-moc (2)

Giấy dán tường màu đen cũng là màu chính của mệnh thủy nên chúng ta có thể dán giấy dán tường màu đen lên một số bức tường lớn trong nhà để đem lại không gian sang trọng cho căn phòng.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-moc (13)

Ngoài những màu trên chúng ta có thể sử dụng các màu còn lại, nhưng sẽ không đem lại nhiều may mắn cho chủ nhà.

 

Đặc biệt tránh sử dụng giấy dán tường màu vàng và màu trắng vì hai màu đó là màu chính của mệnh kim mà kim lại khắc mộc nên nếu sử dụng màu vàng và trắng sẽ không đem lại may mắn, thậm chí có thể đem lại điều xui xẻo cho chủ nhà.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-kim (11)giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-kim (16)giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-kim (10)

Nói chung, kiến thức về phong thủy rất rộng, trên đây chúng tôi chỉ nói ngắn gọn về cách sử dụng giấy dán tường cho người mệnh mộc. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về phong thủy trong trang trí nội thất. Nếu cần tư vấn kỹ hơn hãy để kiến trúc sư của kiến trúc sinh thái tư vấn kỹ hơn cho bạn.

       KIẾN TRÚC SINH THÁI

Bài viết liên quan