Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Theo phong thủy, màu sắc là một yếu tố rất quan trọng. Chọn lựa màu sắc hợp với mệnh sẽ giúp bạn có được nhiều may mắn trong công việc và đem lại tài lộc cho bạn và gia đình. Thay vì chọn lựa màu sắc theo sở thích vậy tại sao bạn lại không chọn màu hợp với mệnh của mình để đem lại nhiều may mắn. Nói về màu sắc thì có rất nhiều đồ vật bắt bạn phải chọn lựa màu như quần áo, cặp sách, xe cộ …. Nhưng màu quan trọng nhất vẫn là màu ngôi nhà của bạn, nơi mà bạn sinh hoạt hằng ngày. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giấy dán tường để phù hợp với mệnh của mình. Những bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn cách chọn giấy dán tường cho người mệnh kim , thủy, mộc, hỏa cho nên bài viết bài chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách chọn giấy dán tường cho người mệnh thổ.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-tho (12)giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-tho (1)

Để có thể xác định được màu sắc chính của mệnh thổ thì chúng ta phải biết về ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-tho (2)giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-tho (11)giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-tho (8)

Theo ngũ hành tương sinh thì hỏa sinh thổ và tương khắc là mộc khắc thổ. Để nói ngắn gọn cho bạn dễ hiểu thì sau khi đốt cháy mọi thứ chỉ còn lại tro bụi và tro bụi đó sẽ trở thành đất đó là lí do vì sao hỏa sinh thổ, và vì cây lớn trên đất hút chất của đất để phát triển nên mộc khắc thổ.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-tho (3) giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-tho (4)giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-tho (10)

Đã hiểu về tương sinh và tương khắc thì bạn cũng đã biết nên sử dụng màu của mệnh nào và không nên sử dụng màu của mệnh đúng không. Tất nhiên là chúng ta nên sử dụng màu của chính mệnh thổ và màu tương sinh và tránh sử dụng màu tương khác.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-tho (5)

Màu chính của thổ là màu nâu nên chúng ta có thể sử dụng giấy dán tường màu nâu ở các phòng lớn như phòng khách hoặc phòng sinh hoạt chung, vì màu nâu đem lại không gian sang trọng, ấm áp và rất dễ phối với đồ nội thất.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-tho (6) giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-tho (7)  giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-tho (9)    giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-tho (13) giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-tho (14)

Màu chính của mệnh hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam. Vì hỏa sinh thổ nên các màu của hỏa rất hợp với mệnh thổ, như vậy chúng ta có thể phối các giấy dán tường màu nâu, đỏ, hồng, tím, cam . có thể sừ dụng mỗi phòng mỗi màu, mỗi phòng mỗi phong cách khác nhau.giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-hoa (18) giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-hoa (12) giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-hoa (13) giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-hoa (5)

Ngoài những màu trên các màu còn lại cũng có thể sử dụng nhưng bạn nên hạn chế vì nó sẽ không đem lại nhiều may mắn.

Đặc biết chúng ta không được sử dụng giấy dán tường của mệnh mộc, vì mộc khắc thổ nên khi sử dụng màu của mộc là màu xanh lá sẽ không mang lại may mắn cho bạn thậm chí sẽ làm mất hết những may mắn bạn đang có.giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-moc (10) giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-moc (5)

Bài viết trên đây tuy chỉ hướng dẫn bạn cách chọn giấy dán tường cho người mệnh mộc nhưng các bạn có thể lấy những màu sắc đó để sử dụng cho quần áo, xe cộ ….. Phong thủy còn rất nhiều kiến thức, bài viết này chỉ giúp các bạn chọn lựa được màu sắc, nếu muốn tư vấn kĩ hơn về màu sắc giấy dán tường và nội thất sao cho vừa hợp phong thủy vừa có thẩm mỹ thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư của kiến trúc sinh thái tư vấn cho bạn.

 KIẾN TRÚC SINH THÁI

Bài viết liên quan