Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Phong thủy trong thiết kế nội thất ngày càng được để tâm, nhất là những gia đình có làm ăn buôn bán. Chính vì nhu cầu trang trí nhà theo phong thủy đang được nhiều khách hàng quan tâm nên chúng tôi viết bài giấy dán tường cho người mệnh thủy để cung cấp thêm những gợi ý cho gia chủ.

Muốn xác định được mình thuộc cung, mệnh gì thì ta căn cứ vào tuổi. Trong phong thủy có 5 ngũ hành là kim – thủy – mộc - hỏa – thổ. Giữa các ngũ hành luôn có sự tương hổ hoặc kìm hãm lẫn nhau. Ở đây chúng tôi sẽ nói riêng về mệnh thủy và cách chọn giấy dán tường cho người mệnh thủy.

Như chúng ta đã biết kim sinh thủy và thổ khắc thủy, như vậy chúng ta sẽ sử dụng màu của mệnh thủy và kim, tuyệt đối tránh dùng màu của mệnh thổ.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy (4)giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy (9)

Giấy dán tường màu xanh dươnggiấy dán tường màu đen là màu chính của mệnh thủy. Chúng ta nên sử dụng nhiều hai màu sắc này. Ví dụ ta dùng màu đen làm điểm nhấn và màu xanh dương nhạt là màu nền xung quanh nhà. giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy (7)giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy (8)giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy (2)

 

Ngoài ra, vì mệnh kim tương sinh mệnh thủy nên màu của mệnh kim cũng dùng được cho mệnh thủy. Cho nên các loại giấy dán tường màu vàng, trắng hay màu đồng của mệnh kim đều kết hợp được với màu trắng và xanh dương của mệnh thủy. Chúng tôi nghĩ nên sử dụng giấy dán tường màu vàng hoặc màu vàng đồng làm điểm nhấn cho một bức tường trong nhà để tạo ra sự may mắn cho chủ nhà. Đôi khi có thể sử dụng giấy dán tường có họa tiết vàng nhẹ nhàng để dán hết cho đẹp.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy (13)

Mệnh thủy khắc mệnh thổ (lấp đất cản nước) nên màu nâu, vàng đất của mệnh thổ sẽ không được kết hợp cùng màu của mệnh thủy. Chúng ta không nên sử dụng giấy dán tường màu nâu và vàng đất, điều này có thể đem lại điều xui cho chủ nhà.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy (1)    giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy (14)

Nếu ngôi nhà của chúng ta đã sơn màu nâu thì chỉ cần dán giấy dán tường màu đen hoặc màu xanh dương che lại là có thể hóa giải xui xẻo và đem lại may mắn cho chủ nhà. Đây cũng là cách nhanh nhất để thay đổi màu sắc cho ngôi nhà.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy (5) giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy (6)    giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy (10) giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy (11) giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy (12)

Những bức tường có nhiều tủ kệ chúng ta có thể sử dụng giấy dán tường màu vàng hoặc giấy dán tường có họa tiết vàng làm dịu nhẹ không gian.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy (3)

Ngoài những màu giấy dán tường tương sinh với mệnh thủy, chúng ta còn phối được với nhiều màu khác miễn là không phạm phải màu tương khắc.

Nếu các bạn chưa từng tìm hiểu về phong thủy thì các bạn sẽ không thể biết được những điều tốt đẹp mà phong thủy đem lại cho mình. Đây là cách đơn giản nhất để bạn áp dụng phong thủy vào đời sống nhằm mang lại thịnh vượng cho gia chủ.

Kiến Trúc Sinh Thái.


 
Bài viết liên quan