Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Bạn là một người cá tính?  Bạn muốn thể hiện những cá tính đó của mình vào không gian sống? Vâng giấy dán tường sẽ làm điều đó giúp bạn. Chúng sẽ mang lại hồn cho căn phòng và nói lên nét cá tính đặc trưng của chủ nhà thông qua họa tiết, màu sắc trên giấy.

Nếu bạn đang tìm kiếm điều này thì ở đây có những mẫu giấy dán tường cá tính  ấn tượng giúp bạn thể hiện được phong cách của mình!  Mời bạn xem qua một số hình ảnh dưới đây và những catalogue giấy dán tường cá tính trên website của chúng tôi để có thêm sự lựa chọn!

giay-dan-tuong-han-quoc-ca-tinh (4)

Giấy dán tường giả bản đồ cho không gian hiện đại và khoa học. Bạn chỉ cần mua một cuộn dán sau sofa tạo điểm nhấn cho phòng khách là đẹp.


giay-dan-tuong-han-quoc-ca-tinh (1)

Đây là mẫu giấy dán tường giả gạch thẻ 3d màu trắng, tạo nét cá tính mộc mạc cho phòng ngủ. Những ai yêu thích phong cách trang trí nội thất Retro thì sẽ hài lòng với những mẫu giấy dán tường giả đá giả gạch 3d cá tính.


giay-dan-tuong-han-quoc-ca-tinh (2)

Giấy dán tường hoa cách điệu tông vàng nổi trên nền đen.


giay-dan-tuong-han-quoc-ca-tinh (3)

 

Giấy dán tường cá tính họa tiết lập thể 3d. Tạo chiều dâu và sang trọng.


 

giay-dan-tuong-han-quoc-ca-tinh (5)

Giấy dán tường cá tính hình bản đồ thế giới. Đây giống như không gian của nhà bác học. Với điểm nhấn giấy dán tường sẽ tạo nên mọi loại không gian nghệ thuật.


giay-dan-tuong-han-quoc-ca-tinh (6)

Và loại giấy dán tường cá tính hình chữ hoặc giả báo.


giay-dan-tuong-han-quoc-ca-tinh (7)

Giấy dán tường cá tính họa tiết cổ cho không gian thêm sang trọng và huyền bí.


giay-dan-tuong-han-quoc-ca-tinh (8)

Giấy dán tường giả gạch hoa cổ điển thật sự rất ấn tượng. Bạn có ngay phong cách cá tính vương chút hoài cổ với loại giấy giả gạch này mà không cần tốn quá nhiều tiền cho gạch thật.


giay-dan-tuong-han-quoc-ca-tinh (9)

Giấy dán tường cá tính giả gỗ cũ.


giay-dan-tuong-han-quoc-ca-tinh (10)

 

Giấy dán tường cá tính giả hình túi xách, vali.


giay-dan-tuong-han-quoc-ca-tinh (11)

giay-dan-tuong-han-quoc-ca-tinh (12) giay-dan-tuong-han-quoc-ca-tinh (13) giay-dan-tuong-han-quoc-ca-tinh (14) giay-dan-tuong-han-quoc-ca-tinh (15)

Giấy dán tường cá tính giả thành phố, cho bạn không gian tuyệt vời thực đến từng mm.


giay-dan-tuong-han-quoc-ca-tinh (16) giay-dan-tuong-han-quoc-ca-tinh (17)

76121-1

Những hình thù cách điệu trái cây lạ mắt tạo thành những mảng nhấn mới lạ cho người xem. Có thể dán nhấn chỗ bàn ăn hay phòng sinh hoạt chung, phòng trẻ em, phòng đọc sách.


76123-1

Màu sắc là một yêu tố quan trọng hãy chọn những màu hợp với tính cách của bạn. Mẫu giấy dán tường này vừa cá tính vừa trẻ trung tươi vui nhờ màu sắc bắt mắt.


76102-1

 

Những chữ cái rối rắm nhưng rất chất! Tạo nên một không gian cực kỳ nghệ thuật. Mẫu giấy này có thể sử dụng trong phòng nghe nhạc, phòng làm việc, karaoke, quán cafe...Hoặc làm điểm nhấn cho mảng tường sau sofa trong phòng khách.

 

Nói tóm lại bạn có thể tham khảo và chọn mẫu trên website này của chúng tôi. Ở đây có tất cả các mẫu giấy dán tường cho bạn lựa chọn. Nếu cần thì kiến trúc sư của Kiến Trúc Sinh Thái sẽ mang catalogue đến tận nhà tư vấn tốt nhất cho bạn.

 

KIẾN TRÚC SINH THÁI


Bài viết liên quan