Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Nếu bạn đang tìm cảm hứng thiết kế phòng ngủ của mình, tôi tin rằng những mẫu phòng ngủ tông xanh và xám dưới đây sẽ giúp ích cho bạn

Giay dan-tuong (7)Giay dan-tuong (6)

Đây là hai gam màu nhẹ nhàng, tác động tích cực đến tâm lý mang đến sự hài hòa


Giay dan-tuong (5) Giay dan-tuong (4)

Màu xanh khiến tâm trạng luôn tươi mới, là màu của hy vọng của tình yêu. Màu xám giống như sự thanh thản, bình yên, là màu nhẹ nhàng giúp xoa dịu tâm trạng tiêu cực.

Giay dan-tuong (2) Giay dan-tuong (3)

Nói chung hai màu này rất dễ phối với những màu khác. Đôi khi bức tường trên đầu giường chỉ cần dán nhấn một màu xám trơn phối cùng bộ chăn ga họa tiết là hoàn hảo. Hoặc đâu đó nhấn nhá thêm màu xanh nhẹ nhàng ngọt ngào trên nền xám nhẹ cũng rất tuyệt.

Giay dan-tuong (9) Giay dan-tuong (1)

Nói chung giấy dán tường tông xanh và xám có rất nhiều cho bạn lựa chọn. Mời bạn xem qua các catalogue trên website của chúng tôi để có thêm nhiều sự lựa chọn. Các kiến trúc sư của Kiến Trúc Sinh Thái sẽ tư vấn màu sắc cho bạn tốt nhất!

Viết Bởi: TRANG TRÍ TỔNG HỢP


 

 
Bài viết liên quan