Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Giấy dán tường Hàn Quốc có bền không ? đây dường như là câu hỏi và là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra những ưu điểm và khuyết điểm của giấy dán tường Hàn Quốc, để các bạn dễ quyết định khi chọn mua.

Như chúng ta đã biết giấy dán tường có rất nhiều loại và mẫu mã, có nhiều nhà sản xuất, nhiều nước sản xuất như giấy dán tường hàn quốc, giấy dán tường Đức, giấy dán tường ý, giấy dán tường Nhật Bản, giấy dán tường Đài loan …. Nhưng giấy dán tường Hàn Quốc được ưa chuộng nhất vì chất lượng và giá thành hợp lí, tuy nhiên còn nhiều loại giấy rất tốt, nhưng giá thì cao hơn hẳn so với giấy dán tường Hàn Quốc .Giấy dán tường và sơn nước nên chọn loại nào?

Sơn nước thi công nhanh (có thể dính sơn lên những đồ vật trong nhà , sau khi thi công xong phải lau sơn dính trên nền nhà, cửa sổ hoặc một số đồ vật gần vị trí thi công)

Giấy dán tường cũng thi công nhanh ( đặc biệt không làm bụi bẩn đồ đạc trong nhà, sau khi thi công chỉ cần lau sàn nhà là xong)Sơn nước chỉ có màu sắc, không hoa văn ==> đơn diệu và nhàm chán.

Giấy dán tường có rất nhiều họa tiết, có đủ màu sắc, hoa văn, phong cách ….. đáp ứng được cho tất cả các không gian.Vết dơ dính lên sơn, sau khi lau bằng khăn ướt thì vết dơ lan ra rộng hơn.

Vết dơ dính lên giấy dán tường chỉ cần lấy khăn ướt lau qua là hết, vì bề mặt giấy được phủ một lớp nhựa classtic.

Tường bị ẩm sơn nước lên sẽ thấy vết loang lổ, một thời gian sơn sẽ bong tróc.

Tường bị ẩm dán giấy lên một thời gian giấy sẽ bị đổi màu, bong tróc.

Tường xấu (không bằng phẳng, nhiều lỗ khoan hay bị nứt) sơn nước lên sẽ thấy tất cả những khuyết điểm của tường nếu không dặm vá bằng bột trét .

Tường xấu (không bằng phẳng, nhiều lỗ khoan hay bị nứt) dán giấy lên sẽ che được hết khuyết điểm của tường, đẹp như tường mới xây.

Có thể sử dụng sơn nước trong nhà vệ sinh.

Không thể sử dụng giấy dán tường trong nhà vệ sinh.

Sơn nước có thể sơn được ở những vị trí nhỏ như gờ chỉ.

Giấy dán tường không thể dán lên những vị trí quá nhỏ.

Sơn nước sau vài năm màu sơn sẽ xấu đi , tường nhiều vết dơ.

Giấy dán tường sau vài năm sẽ bị tróc những mép nối , trầy xước trên bề mặt giấy.

Giá sơn nước khoảng 70.000/ m2 ( bao gồm vật tư thi công hoàn thiện )- Không bảo hành.

Giấy dán tường khoảng 70.000 / m2 ( bao gồm vật tư thi công hoàn thiện )- Bảo hành bong tróc 2 năm - độ bền màu sắc 7 năm.

Giấy dán tường và gạch ốp tường nên chọn loại nào ?Cũng như sơn nước nhưng gạch ốp tường có nhiều họa tiết hơn, khi tường ẩm cũng vẫn bình thường, nhưng giá thành lại cao, ốp hết nhà không được tinh tế, hơi thô và cứng.Giấy dán tường giá thấp hơn, mẫu mã nhiều hơn, đa dạng hơn, dán hết nhà tinh tế hơn, nhưng không thể dán nếu tường bị ẩm, không thể dán trong vệ sinh và ngoài ban công.

Giấy dán tường và đá hoa cương ốp tường chọn loại nào ?Tuy giấy dán tường không thể so sánh với đá hoa cương về chất lượng, nhưng có thể so sánh về mẫu mã và giá thành. Giấy dán tường có tất cả các mẫu giả đá hoa cương, giả gạch thẻ, giả đá 3D …..

Tường ốp đá hoa cương giá khoảng 800.000 –1.800 / m2 ( bao gồm thi công hoàn thiện )

Giấy dán tường giả đá khoảng 70.000 / m2 ( bao gồm thi công hoàn thiện )Giấy dán tường thi công nhanh gọn, có thể thay đổi mẫu dễ dàng, chĩ cần dán chồng giấy khác lên hoặc bóc ra dán lại.

Đá hoa cương thi công lâu, muốn thay mẫu khác cũng rất khó khăn.

CHÚNG TA HÃY XEM XÉT LÀM SAO CHO CHẤT LƯỢNG VỪA PHẢI GIÁ CẢ HỢP TÚI TIỀN , QUAN TRỌNG NHẤT LÀ PHẢI THÍCH HỢP VỚI ĐIỀU KIỆN CỦA GIA ĐÌNH.

Nếu những gợi ý trên khiến bạn băn khoăn chưa quyết định được thì hãy để các kiến trúc sư của Kiến Trúc Sinh Thái tư vấn bạn tốt nhất nhé.


Viết bời Kiến Trúc Sinh Thái.

Bài viết liên quan