Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Trong các thiết kế hiện đại, các mẫu giấy dán tường giả gạch trắng 3d đang được sử dụng nhiều. Hầu như trong catalogue nào cũng có một vài mẫu giấy dán tường giả gạch trắng 3d hoặc loại giấy giả gạch trắng thêm chút xám hoặc đỏ. Chúng tôi bán rất chạy mẫu này. Mẫu giấy dán tường giả gạch màu trắng này có thể dán ở phòng khách, phòng bếp ăn hay phòng ngủ. Nói chung màu gạch trắng là màu dễ sử dụng.Các loại giấy dán tường giả gạch màu sáng tạo cảm giác căn phòng rộng hơn. Chúng tôi hầu như thấy mẫu giấy dán tường giả gạch 3d nào lên cũng đẹp. Làm cho không gian sáng sủa, gần gũi và thân thiện vô cùng. Đây quả là cách trang trí tuyệt vời, tiết kiệm và cực kỳ đơn giản. Bề mặt giấy dán tường giả gạch màu trắng 3d có độ lồi lõm và sần sùi y như gạch thật. Chính vì vậy mà giấy dán tường giả gạch có tác dụng tiêu âm, tán âm, thích hợp cho các quán cafe hay các phòng nghe nhạc, karaoke, quán ăn...Ngày nay, nếu bạn chú ý hơn đến cảm xúc của mình và coi trọng cái đẹp thì trang trí các bức tường cho có cảm xúc hơn với giấy dán tường là điều tốt. Bạn có thể thay đổi kiểu dáng sau vài năm để mang lại cảm xúc mới lạ hơn cho ngôi nhà. Với giấy dán tường giả gạch trắng 3d thì không bao giờ bị lỗi thời. Đây là loại giấy thông dụng nhất và được nhiều người dùng nhất.

[caption id="attachment_29027" align="alignnone" width="728"] Bộ sưu tập các mẫu giấy dán tường giả gạch màu trắng của chúng tôi phong phú vô cùng. Có rất nhiều mẫu để lựa chọn. Các kiến trúc sư giờ đây cũng ưa chuộng và hay đưa giấy dán tường vào trong các thiết kế. Có nhiều mẫu thiết kế đẹp nhờ mảng tường gạch nghệ thuật tạo nên phong cách cho cả căn phòng. Nếu là những công trình cải tạo đơn giản thì dùng giấy dán tường sẽ kinh tế, mau lẹ và ít dơ hơn sơn nhiều.[/caption]Có những khách sạn mini sử dụng 1 màu giấy dán tường giả gạch 3d trắng cho các căn phòng. Qủa thật ngoài giấy dán tường trơn nhẹ một màu thì giấy giả gạch trắng là loại có thể dán hết phòng mà không bị rối. Không những thế còn đẹp và thu hút sự chú ý, gây thiện cảm cho người xem.


Sàn Gỗ Sinh Thái - Kiến Trúc Sinh Thái - Trang Trí Tổng Hợp.

Bài viết liên quan