Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Giấy dán tường Hàn Quốc tiếp tục là một lựa chọn phổ biến cho trang trí. Nó thể hiện được nhiều phong cách và tác động trực tiếp đến ngôi nhà của bạn. Nhưng với rất nhiều mẫu giấy và xu hướng hiện nay thì bạn chọn giấy như thế nào để phù hợp với ngôi nhà của mình? Cho dù bạn muốn dán một mẫu giấy đơn giản hay một kiểu táo bạo thì chúng tôi đã tìm thấy những hình ảnh mới nhất để truyền cảm hứng cho bạn.Giấy dán tường hình đá cẩm thạchNhững thiết kế giả đá cẩm thạch với nhiều vệt đầy màu sắc phản chiếu này có thể mang lại một bức tường vui nhộn, tự do. giấy dán tường hình đá cẩm thạch có thể được sử dụng trong bất kỳ phòng nào, nhưng hình ảnh của nó có vẻ phù hợp với phòng khách bếp - đặc biệt là màu xanh và màu xanh dương. Đây là một thiết kế đầy đủ các yếu tố trang trí khác trong phòng của bạn phù hợp để các giác quan không bị ngộp.

Giấy dán tường cổ điển.Loại giấy này có tính lịch sử từ xa xưa theo kiểu in ấn truyền thống tạo nên những vẻ đẹp cổ điển trong ngôi nhà của bạn.

Giấy dán tường hình học.Bạn yêu giấy dán tường hình học không? Sử dụng nó để tạo ra một cái nhìn tuyệt vời với những quy tắc đơn giản. Các hình in đồ họa lớn rất đẹp trong một ngôi nhà hiện đại. Nếu bạn có nhiều đồ nội thất cổ điển, truyền thống thì giấy dán tường hình học là lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên nếu sử dụng nhiều chúng sẽ bị rối, vì thế bạn có thể dán nhấn ở một vài vị trí quan trọng hay dán nửa tường cũng rất đẹp.

Giấy dán tường lấy cảm hứng từ phương ĐôngGiấy dán tường phương Đông có truyền thống được sử dụng trong phòng ngủ và được coi là khá nữ tính, vì vậy nếu bạn chọn thiết kế có nhiều màu sắc nam tính thì sẽ không được phù hợp. Nhìn chung giấy dán tường lấy cảm hứng từ phương Đông có màu xanh đậm, đỏ, đen và trung tính là chủ yếu.

Nếu bạn đang sử dụng giấy dán tường phương Đông trong phòng ngủ, bạn có thể dán nó xung quanh bốn bức tường. Tuy nhiên, nếu bạn trang trí nó ở phòng khách thì hãy hạn chế, chỉ nên dán nhiều nhất là hai bức tường trong một phòng.

Một số loại giấy dán tường có các loài chim cùng nhiều tán lá xanh sẽ thích hợp nhất trong các phòng đơn giản, ít đồ đạc, bởi vì các họa tiết trên giấy rất phức tạp và chi tiết cho nên đồ vật trong phòng phải ít đi để tránh bị rối.

Giấy dán tường hoa đậmĐây là loại giấy dán tường Hàn Quốc rất phổ biến, hoa màu đậm không chỉ dành riêng cho các thiết kế cổ điển mà còn trang trí cho những căn phòng hiện đại. Một căn phòng có bức tường đầy hoa kết hợp với các đồ nội thất đơn giản sẽ rất ngọt ngào và lãng mạn.

Giấy dán tường kim loạiGiấy dán tường Hàn Quốc này có thể sử dụng trong phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn..giấy dán tường kim loại có thể tạo hiệu ứng tuyệt vời khiế căn phòng nhỏ có vẻ sáng và rộng hơn vì chúng bị phản chiếu ánh sáng trên bề mặt giấy. Các loại giấy dán tường giả kim loại màu tối thì tạo cái nhìn sang trọng hơn. Chúng được dán nhiều trong các phòng có diện tích lớn nhưng lại sử dụng ít trong các phòng nhỏ, vì màu kim loại tối làm cho căn phòng chật hơn.

Sàn Gỗ Sinh Thái - Kiến Trúc Sinh Thái - Trang Trí Tổng Hợp.


 
Bài viết liên quan