Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Giấy dán tường Hàn Quốc hiện nay rất phổ biến tại Việt Nam. Tuy có rất nhiều loại giấy dán tường ở các nước khác nhau và các nhà sản xuất khác nhau nhưng chúng ta lại sử dụng loại giấy dán tường Hàn Quốc nhiều nhất. Dễ hiểu vì giá thành vừa phải, chất lượng đảm bảo và nhiều mẫu mã hoa văn thích hợp cho nhiều không gian. Mời bạn xem qua những mẫu nội thất trang trí bằng giấy dán tường Hàn Quốc dưới đây. Chúng thật tuyệt vời! Hãy bắt tay xây đắp tổ ấm bằng cách làm đẹp cho nó ngay từ bây giờ nhé! Thật sự có ý nghĩa rất quan trọng và tác động tốt đến hiện tại của bạn.giay-dan-tuong-han-quoc (4)

Một chút nhẹ nhàng lãng mạn cho phòng khách với giấy dán tường họa tiết tím nhẹ nhàng. Bạn hình dung, sau một ngày mệt mỏi, về nhà và thư giãn một nơi như thế này thì tuyệt lắm!

giay-dan-tuong-han-quoc (12)giay-dan-tuong-han-quoc (11)

Giấy dán tường Hàn Quốc được biết đến như một vật liệu trang trí nội thất thay thế cho sơn nước vì giấy dán tường có đủ mẫu mã để khách hàng có thể thoải mái chọn lựa chứ không giới hạn như sơn nước. Mẫu giấy giả gỗ này rất phù hợp với ai yêu thích phong cách nội thất retro...đơn giản, mộc mạc, gần gũi và thân quen lạ thường.

giay-dan-tuong-han-quoc (20)

Ngồi làm việc và tận hưởng sự thư thái của thiên nhiên với họa tiết cây lá nhẹ nhàng trên giấy dán tường.


giay-dan-tuong-han-quoc (19)

Hiện nay nhu cầu sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc càng ngày càng nhiều, không chỉ ở nhà hàng khách sạn, căn hộ chung cư, shop , ……. Mà đến các bạn sinh viên cũng muốn trang trí cho căn phòng của mình. Đặc biệt mẫu giấy sọc trẻ trung này rất được các bạn trẻ ưa chuộng.

giay-dan-tuong-han-quoc (18)

Không gian quá sang trọng toát lên vẻ đẹp tinh tế. Thật sự giấy dán tường có tác dụng trang trí vô cùng to lớn. Hầu như nói lên được nội dung chính của ngôi nhà.


giay-dan-tuong-han-quoc (17)

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người nên chúng tôi có cách loại giấy với giá thành khác nhau. Họa tiết lá cây nhẹ nhàng này mới tuyệt vời làm sao!


giay-dan-tuong-han-quoc (16)

Mẫu giấy chữ này phù hợp với không gian cafe hay phòng đọc sách trong nhà ở.


giay-dan-tuong-han-quoc (15)

Nhằm đáp ứng nhu cầu của những gia đình có điều kiện kinh tế thấp, muốn tu sửa lại ngôi nhà cho sạch đẹp nên chúng tôi có loại giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ là những mẫu giấy của những catologue cũ, mẫu mã không còn nhiều, có thể sử dụng để làm sạch bức tương và che đi những điểm xấu của tường

giay-dan-tuong-han-quoc (14) giay-dan-tuong-han-quoc (13)

Giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp để đáp ứng cho những gia đình cần độ tinh tế,sắc xảo và độ bền cao.


giay-dan-tuong-han-quoc (10)

Mẫu này rất lạ, có chút gì đó vừa hoài cổ vừa hiện đại. Thật sự chúng thể hiện được cá tính khác biệt. Thích hợp với những ai thích phong cách độc lạ.


giay-dan-tuong-han-quoc (9)

Khi giấy dán tường đã cũ chúng ta có thể bóc ra và dán lại mà không làm hư tường, thi công giấy dán tường Hàn Quốc cũng rất nhanh gọn, không làm dơ những đồ vật trong nhà.


giay-dan-tuong-han-quoc (8)

Mẫu giấy giả đá tuyệt đẹp với bề mặt sần sùi y như thật.


giay-dan-tuong-han-quoc (7)

Giấy dán tường giả đá 3D cho không gian thêm hoàn hảo và cực kỳ tiết kiệm.


giay-dan-tuong-han-quoc (6) giay-dan-tuong-han-quoc (5)  giay-dan-tuong-han-quoc (3) giay-dan-tuong-han-quoc (2) giay-dan-tuong-han-quoc (1)

Nhìn chung nếu nhìn qua các catalogue này thì chắc chắc bạn sẽ mê! Chúng đẹp vô cùng! Nếu thích hãy để kiến trúc sư của Kiến Trúc Sinh Thái tư vấn bạn tốt nhất.

Mời các bạn xem mẫu tại đây : Giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Hàn Quốc giá rẻ, giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp.

 Kiến Trúc Sinh Thái.

Bài viết liên quan