Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Bạn có muốn trang trí ngôi nhà mình với họa tiết kẻ sọc trắng đen không? Chúng tôi có những mẫu giấy pha trộn giữa hai màu sắc trắng và đen rất cá tính. Có lẽ Giấy dán tường sọc trắng đen sẽ khiến không gian nhà bạn cực kỳ ấn tượng. Mời bạn xem qua những cách phối hợp dưới đây.

giay dan tuog STD (4)

Giấy dán tường sọc trắng đen tạo nên sự tinh tế hiện đại cho căn phòng của bạn.


 

giay dan tuog STD (1)

Tông màu đen là màu mạnh nhất trong các màu trung tính, nó thường được dùng để thể hiện sự mạnh mẽ và sang trọng.

giay dan tuog STD (7)

 

Màu trắng đứng cạnh màu đen tạo sự tương phản, màu trắng là màu của sự tinh khiết, màu đen là màu của mạnh mẽ.

giay dan tuog STD (2)

Khi hai màu sắc này hòa trộn vào với nhau sẽ làm nổi bật căn phòng của bạn.


Qủa thực ngày nay việc sử dụng giấy dán tường trong trang trí nội thất ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, đôi khi khiến người sử dụng bị rối không biết chọn kiểu nào. Bạn đừng lo, thật ra chỉ cần định hình được gu yêu thích của mình là có thể chọn được loại giấy dán tường phù hợp. Như bài viết này cung cấp sự lựa chọn giấy dán tường sọc trắng đen cho những ai yêu thích căn phòng cá tính mạnh mẽ. Nếu cần gì thêm, hãy để kiến trúc sư của Kiến Trúc Sinh Thái hỗ trợ bạn tốt nhất!


Chúng tôi còn rất nhiều loại  giấy dán tường sọc mà bạn có thể tham khảo tai wedsite này.

GIẤY DÁN TƯỜNG SỌC ĐỨNG

GIẤY DÁN TƯỜNG SỌC CARO

Viết Bởi  KIẾN TRÚC SINH THÁI


 

 

 

 

 
Bài viết liên quan