Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook


Một căn phòng sáng sủa với vẻ đẹp tinh khôi, thanh khiết như thế này thì ai chả bị mê đắm. Thế nên bỏ tiền ra được ở trong căn phòng này cũng xứng đáng. Được cảm giác hài lòng, mãn nhãn với mọi thứ trong căn phòng này rồi lần sau và lần sau nữa sẽ ghé tiếp để khám phá những căn phòng còn lại. Quả thực, những mẫu giấy dán tường màu sáng cho khách sạn này đã tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho căn phòng.Mẫu giấy dán tường hoa văn màu nâu này mang phong cách cổ điển. Màu sắc ấm áp, thân quen, cho ta được cảm giác gần gũi, thêm yêu những thứ xung quanh. Vậy là căn phòng khách sạn này giống như chiếc cầu nối để làm hàn gắn lại tình cảm và lấy lại năng lượng tốt lành cho ta. Mẫu giấy dán tường màu sáng cho khách sạn này rất được ưa chuộng, hầu như các khách sạn hay chọn tông màu nâu kem là màu chủ yếu cho các phòng.Một căn phòng hoàn hảo với mẫu giấy dán tường màu trắng có hoa văn. Mẫu giấy dán tường màu sáng cho khách sạn này cực kỳ sang trọng và quý phái. Tuy là màu trắng nhưng vẫn tạo được mảng nhấn ấn tượng cho căn phòng. Bước chân vào không gian này như toát lên một vẻ đẹp choáng ngợp, thật quá đỗi ưng mắt và hài lòng.Thông thường các khách sạn hay ốp lam gỗ phía dưới chân tường cho sạch, có dính dơ thì cũng dễ vệ sinh. Ngày nay những loại lam gỗ đó bằng nhựa giả gỗ cực kỳ bền đẹp, không ẩm mốc và không mối mọt. Ở sàn gỗ Sinh Thái có hàng ngàn sản phẩm sàn nhựa vân gỗ này. Phía trên lam gỗ là dán giấy dán tường. Phong cách trang trí này thấy thường áp dụng rất nhiều. Mẫu giấy dán tường màu sáng cho khách sạn trên đây có màu xanh dương hình xương cá cực kỳ trẻ trung và hiện đại.Màu trắng mà trắng đẹp chính là đây. Mẫu giấy dán tường hoa văn màu trắng này quá sang và sáng. Nhìn chung các tông màu sáng thường rất dễ phối màu.

Bạn ơi, nếu thấy thích những mẫu giấy dán tường màu sáng cho khách sạn này thì gọi cho giấy dán tường Sinh Thái bạn nhé. Trên website này còn hàng ngàn mẫu giấy tha hồ cho bạn chọn lựa.

Sàn gỗ Sinh Thái

Bài viết liên quan