Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook


Không gian cực kỳ đơn giản mà hiện đại với mẫu giấy dán tường màu xám trơn cho khách sạn. Màu sắc đơn giản cũng cho ta cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. Nhờ vậy mà những bộn bề của cuộc sống cũng bị trút bỏ lại sau thời gian nghỉ ngơi trong không gian này. Có thể nói, những mẫu giấy dán tường trơn một màu luôn chiếm một vị trí lớn trong lòng khách hàng. Những mẫu giấy dán tường đơn giản này bán cực chạy.Còn gì đẹp và tinh tế hơn một bức tường có dán mẫu giấy dán tường màu xám trơn cho khách sạn này. Căn phòng với bốn bức tường xung quanh dán một màu giấy dán tường, nhìn gần có những đường gân sọc hết sức sang trọng. Đây cũng chính là phong cách có trong các resort hay các khách sạn cao cấp. Giờ đây giấy dán tường đã rẻ hơn sơn nước mà lại còn bền đẹp hơn sơn nước. Thế thì tại sao ta không thử làm mới những căn phòng khách sạn với loại giấy dán tường màu trơn này nhỉ.Thế mới nói, tại sao những bức tường khô khan lại chiếm được tình cảm của nhiều người. Tại vì nó rất sạch đẹp, rất đơn giản nhẹ nhàng, ẩn mình làm nổi bật những đồ nội thất trong phòng. Về tông màu trơn này thì trên website của giấy dán tường Sinh Thái còn rất nhiều màu giấy dán tường màu xám trơn cho khách sạn. Còn những màu giấy trơn thông dụng hay dán cho khách sạn nữa là giấy dán tường màu kem, màu xanh dương và màu nâu.Như căn phòng này cũng dán giấy dán tường màu xám trơn cho khách sạn khá đẹp. Mẫu giấy này đậm màu và tông màu xám này được sử dụng luôn cho tủ quần áo, tủ đầu giường. Nhìn màu sắc cực kỳ ít, nên căn phòng trông gọn gàng, tinh tế. Phía dưới chân tường là hàng len lõm tạo điểm nhìn lạ mắt cho căn phòng.

Bạn ơi, nếu thấy thích những mẫu giấy dán tường màu xám trơn cho khách sạn này thì gọi cho giấy dán tường Sinh Thái bạn nhé. Ở đây còn hàng ngàn mẫu giấy cho bạn chọn. Gọi điện hoặc add zalo để chúng tôi gửi mẫu giấy cho bạn xem nhé.

Sàn gỗ Sinh Thái


 
Bài viết liên quan