Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook


Không gian có những kệ sách như thế này mang lại sự độc đáo đầy nghệ thuật cho bất kỳ không gian nào. Với tranh dán tường kệ sách này thì ta có thể dán ở phòng làm việc, quán cafe, trà sữa, phim trường, nhà sách...Bất kỳ không gian nào cũng có thể dán được nếu như bạn thấy thích. Có rất nhiều mẫu tranh dán tường kệ sách trên website này của giấy dán tường Sinh Thái. Như mẫu tranh dán tường kệ sách trên đây mang màu trắng, nhẹ nhàng, đơn giản mà không kém phần nghệ thuật.Bức tranh dán tường kệ sách này sắc màu hơn, nhìn ấn tượng hơn. Nếu như không lại gần thì khó mà biết được đây chỉ là tranh dán tường. Mẫu tranh dán tường kệ sách 3d này nhìn giống thật quá mà.Ở bức tranh này thì mang nét cổ điển nhiều hơn. Với những không gian hoài cổ thì ta có thể dán tranh dán tường kệ sách như thế này. Tuy nhiều sách nhưng không bị rối vì những cuốn sách này giống nhau, chỉ có hai màu chứ không nhiều màu. Bức tranh dán tường kệ sách này cực kỳ sang trọng nữa chứ.Cũng là kệ sách, nhưng chỉ cần sắp đặt những cuốn sách khác nhau chút là có ngay bức tranh dán tường kệ sách mới đẹp rồi. Mẫu tranh dán tường kệ sách này cũng khá đơn giản, hài hòa và đẹp.Nhìn bức tranh dán tường kệ sách này ta thấy như đang ở trong thư viện vậy. Qúa trời sách, dày đặc và kín hết kệ. Có những cuốn to đùng, thật hoành tráng.

Trên website của chúng tôi còn vô vàn mẫu tranh dán tường kệ sách 3d đẹp, tha hồ cho bạn chọn. Nếu thấy thích thì gọi cho chúng tôi, sẽ có các kiến trúc sư tư vấn bạn tốt nhất.

Sàn gỗ Sinh Thái. 

Bài viết liên quan