Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Giấy dán tường và tranh dán tường Hàn Quốc đã có ở Việt Nam hơn 10 năm nay. Chúng tôi đã có cơ sở để xây dựng và cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá thấp nhất. Nhiều người hỏi tại sao chúng tôi làm điều đó? Nó đơn giản là…..giảm giá thành để tăng số lượng!

1

 

Văn phòng chúng tôi tuy nhỏ nhưng hùng mạnh. Chúng tôi cung cấp số lượng lớn các sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc và tranh dán tường cho các công trình ở TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc mà chúng tôi cung cấp luôn đa dạng về phong cách.

 

Chúng tôi có một hệ thống website từ thiết kế trang trí nội ngoại thất đến cung cấp vật dụng trang trí. Nhóm cộng sự của chúng tôi đã có thời gian nghiên cứu nhiều và rất am hiểu đặc biệt là sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc.

 

Chúng tôi có những khách hàng trung thành luôn nhận được những mẫu giấy dán tường Hàn Quốc tốt nhất và chiết khấu tuyệt vời. Chúng tôi cống hiến thật nhiều để khách hàng luôn hài lòng. Và thật tự hào với những khách hàng ủng hộ chúng tôi từ năm này qua năm khác.

 

Tại giaydantuongsinhthai.com chúng tôi cung cấp hàng loạt các mẫu giấy dán tường Hàn Quốc có sẵn để bạn mua trực tuyến và giao hàng miễn phí. Bộ sưu tập lớn giấy dán tường Hàn Quốc và tranh dán tường Hàn Quốc của chúng tôi luôn phù hợp với phong cách và ngân sách của bạn.

 

 

Công ty TNHH TV TK XD Kiến Trúc Sinh Thái .
Địa chỉ: 142 Phan Huy Ích , Phường 15, Quận Tân Bình, HCM
Điện thoại : (08) 6259 1721
Hotline: 0944 111 234 – 0939 355 265
Email: kientrucsinhthaivn@gmail.com


 http://kientrucsinhthai.net/    http://giaydantuongsinhthai.com/    http://sangosinhthai.com/    http://trangtritonghop.com/


 
Bài viết liên quan