Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Vào những năm trước khi mà các bức tường gỗ chỉ thấy trong nhà kho hay nhà sàn. Ngôi nhà hiện đại ngày nay có các bức tường ốp gỗ cổ điển tạo nên những góc ấm cúng, thân quen. Nhìn xung quanh căn phòng và thấy một thông điệp rõ ràng rằng các bức tường ốp gỗ đang được đưa trở lại và tạo nên những căn phòng mộc mạc tuyệt vời.Hãy tưởng tượng bạn có tất cả sự quyến rũ tự nhiên,mộc mạc của tấm gỗ mà không cần lắp đặt những tấm gỗ thật nặng nề, tốn kém. Đối với các nhà thiết kế nội thất quan tâm đến ngân sách của khách hàng thì giải pháp dùng giấy dán tường giả gỗ thay cho các bức tường gỗ thật là lựa chọn thay thế tuyệt vời.Công nghệ in 3d tiên tiến đã tạo ra các mẫu giấy dán tường giả gỗ siêu thực với nhiều màu sắc rực rỡ và bề mặt lồi lõm, sờ vào cho cảm giác giống như gỗ thật. Giấy dán tường giả gỗ 3d bạn có thể dễ dàng thi công và lau chùi. Sử dụng giấy dán tường giả gỗ thay cho gỗ thật đang là lựa chọn phổ biến. Giấy dán tường giả gỗ có thể tái hiện lại cảnh tượng như đang sống giữa thiên nhiên mộc mạc ngay trong căn phòng của bạn.Bạn có thể mang lại vẻ đẹp tự nhiên của gỗ vào ngôi nhà mình một cách kinh tế nhất nhờ giấy dán tường giả gỗ. Khám phá các mẫu giấy dán tường giả gỗ của chúng tôi trên đây để khiến cho bất kỳ ai bước vào nhà bạn cũng nghĩ đây là gỗ thật.Các mẫu giấy dán tường giả gỗ sọc đứng từng thanh nhỏ được ghép lại và có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Mỗi tông màu đều thể hiện sự ấm áp mộc mạc của chất gỗ. Trên thực tế nếu làm bằng gỗ thật thì sẽ rất tốn kém tiền bạc lẫn thời gian, chưa kể sơn lên gỗ phải thật nghệ thuật để màu sắc trông hấp dẫn, bắt mắt.Những mảng tường phía sau sofa được dán bằng giấy dán tường giả gỗ góp phần làm tăng thêm sự ấm cúng của một căn phòng. Trông căn phòng không có lạnh lẽo mà luôn hài hòa mộc mạc.Những mẫu giấy dán tường giả gỗ đôi khi cũng tạo sự sang trọng đặc biệt trong phòng khách. Màu gỗ tự nhiên rất dễ phối cùng các đồ vật nội thất khác. Các loại giấy dán tường giả gỗ trên thị trường được sử dụng nhiều trong các quán cafe, và nhà ở.

Những đồ dùng nội thất trở nên mềm mại nhưng nổi bật trên nền tường gỗ, điều đó như một sự chào đón của tự nhiên. Giấy dán tường giả gỗ mộc mạc nhưng rất hiện đại trong bất kỳ ngôi nhà nào. Thử nghiệm với giấy dán tường giả gỗ trong bất cứ không gian nào trong nhà để nói lên phong cách nội thất tuyệt vời của bạn.


Sàn Gỗ Sinh Thái - Kiến Trúc Sinh Thái - Trang Trí Tổng Hợp.

Bài viết liên quan