Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook


Một căn phòng khách đẹp thì không thiếu giấy dán tường. Những bức tường dán giấy dán tường màu xanh dương mang lại không gian cực kỳ sang trọng, trẻ trung và tinh tế. Chắc hẳn với những ai yêu thích sự mới mẻ, vui tươi và sinh động thì chắc chắn chọn giấy dán tường là hợp lý.Mẫu giấy dán tường xanh dương cho phòng khách này cực sang. Họa tiết giả kim loại, có mảng đậm nhạt sáng tối làm hài hòa và có chút bí ẩn trong căn phòng. Nhưng vẫn trầm tĩnh và thanh lịch vô cùng.Điểm xuyết trên nền xanh dương là những hình tròn kẻ sọc. Mẫu giấy dán tường xanh dương cho phòng khác này trẻ trung và phong cách. Những bạn trẻ chắc sẽ thích kiểu giấy dán tường trẻ trung hiện đại này.Chút hoa lá lãng mạn nổi nhẹ trên nền xanh dương tạo cho căn phòng một bức tường nhấn kín đáo mà quyến rũ vô cùng. Với bức tường dán giấy dán tường màu xanh dương cho phòng khách này đủ làm cho ta mê đắm căn phòng. Mọi chi tiết rất hoàn hảo và màu sắc cũng hài hòa nữa.Thanh lịch nhẹ nhàng là đây, căn phòng có giấy dán tường màu xanh dương cho phòng khách. Tông màu xanh dịu nhẽ điểm chút cây không lá đã mang lại vẻ đẹp cho căn phòng. Vẻ đẹp thanh khiết, tươi mới và trẻ trung. Nếu tôi có một phòng khách thì chắc chắn lựa chọn dán giấy làm sinh động thêm các bức tường.Sóng biển dâng trào giống như cảm xúc của chúng ta. Lúc lên lúc xuống. Làm cho lòng ta lắng dịu lại bớt những cơn thịnh nộ và êm đềm trở lại như màu xanh dương của nước biển vậy. Với mẫu giấy dán tường cho phòng khách này thì ta tha hồ sáng tạo ngôi nhà mình với nhiều vật dụng nội thất. Chúng ta sẽ tự tay trang trí căn phòng thật đẹp với giấy dán tường Sinh Thái.Giấy dán tường màu xanh 3d cho phòng khách như vầy thì hỏi có làm ta mê đắm không. Sao mà đẹp vậy không biết, bởi thế mà tôi yêu các bức tường dán giấy vô cùng. Phải nói rằng mẫu giấy dán tường này sang trọng vô cùng, quá tuyệt vời.Cuối cùng là bức tường với những lá dừa màu xanh dương thật lạ mắt và nghệ thuật. Nhìn thôi ta đã thấy không gian như rộng mở với những kiểu dáng lạ mắt của đồ trang trí. Chúng tôi thấy đây chính là điểm nhấn mang lại nhiều cảm xúc tốt đẹp, nhờ đó phong thủy tốt lên rất nhiều.

Nếu thích thì gọi cho chúng tôi dán giấy cho bạn nhé bạn yêu. Gọi chúng tôi số này 0944 11 1234 - 0939 355 265 - (028) 62 591 721. Chúng tôi rất vui và mong được giúp bạn trang trí ngôi nhà thật đẹp.

Sàn gỗ Sinh Thái  - Bất động sản Sinh Thái

Bài viết liên quan