Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook


Nếu bạn đang có ý định mở tiệm bánh hay quán ăn thì có thể chọn dán những mẫu tranh dán tường bánh đẹp như vầy. Trên đây chỉ là số ít trong hàng ngàn mẫu tranh dán tường đồ ăn đồ uống trên website này của giấy dán tường Sinh Thái. Những chữ nhỏ màu trắng đầy ở bức tranh đó là nhãn bản quyền của hình ảnh. Khi khách chọn in mẫu tranh này thì chúng tôi sẽ mua bản quyền và in ra sẽ không còn mấy chữ đó nữa.Những chiếc bánh nhỏ xíu mà đáng yêu vô cùng. Ngày nay các quán cafe có ăn sáng kèm theo những món bánh nhỏ như thế này đang trở thành xu hướng mới. Chính vì vậy mà dán một bức tranh dán tường bánh đẹp này để cho khách biết rằn bên bạn có bán bánh ăn. 

Hình ảnh này đẹp quá bạn nhỉ, nhìn sống động và muốn ăn ngay lập tức vậy. Chỉ cần một bức tranh dán tường bánh đẹp này thôi là biết nơi đây có món bánh ngon thế này. Khỏi cần đọc thực đơn, nhiều người cũng làm biếng đọc chữ nên đôi khi cũng không biết ở quán này có món bánh ngon không, nhìn như thế nào?Nói về bánh kem thì những mẫu bánh socola luôn có sức hấp dẫn đặc biệt. Vị của socola và màu sắc này luôn lôi cuốn ánh nhìn của những người xung quanh. Một bức tranh dán tường bánh socola đẹp như vầy thiệt nhìn mà thấy ấn tượng ngay lập tức vậy.Bố cục của bức tranh dán tường bánh socola này nhìn đẹp nghệ thuật gì đâu. Màu sắc lạ mắt, hài hòa, chiếc bánh nổi bật trên cái đĩa cao. Nhìn thôi là muốn sở hữu ngay chiếc bánh này để thưởng thức vậy.Bức tranh dán tường bánh hamberger này ngập đầy thịt, nhìn ngon chảy cả nước miếng. Với những cửa hàng bán đồ ăn nhanh thì có thể chọn bức tranh dán tường hamberger như vầy.Những chiếc bánh kem dễ thương, nhỏ nhắn luôn làm xao xuyến lòng người. Mẫu tranh dán tường bánh kem này khá đẹp, nhìn màu sắc rất teen. Một bức tranh tươi trẻ và tràn đầy sức sống.Ở bức tranh dán tường bánh đẹp này ta thấy được sự đơn giản mà sang trọng.


Sự huyền bí toát lên ở bức tranh dán tường bánh sinh nhật này.
Bạn yêu ơi, nếu thấy thích bất kỳ điều gì thì gọi cho giấy dán tường Sinh Thái bạn nhé.

Sàn gỗ Sinh Thái

Bài viết liên quan