Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook


Nói về đồ uống của các quán nước, trà sữa, cafe, ăn uống thì không thể thiếu những ly nước trái cây, sinh tố như thế này. Một bức tranh dán tường nước uống  nổi bật sẽ làm cho khách hàng thấy thèm khát ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chưa cần thưởng thức, chỉ cần nhìn bức tranh dán tường nước uống  này thôi là ai cũng khao khát muốn uống.Có đôi khi khách hàng chưa kịp xem thực đơn trong quán nước của bạn, nhưng vô tình nhìn thấy bức tranh dán tường nước uống  đẹp như thế này thì sẽ có ấn tượng tốt. Chắc hẳn trong tâm trí họ sẽ nghĩ rằng: Ồ nhìn ngon quá! Thế đấy, hiệu ứng của hình ảnh đôi khi mang lại điều tuyệt vời cho mọi không gian. Mẫu tranh dán tường sinh tố dưa hấu màu đỏ này nhìn quá hấp dẫn, chỉ muốn được thưởng thức ngay ly nước uống này vậy.Một ly detox hoa quả vừa ngon vừa có tác dụng thanh lọc và giảm cân. Đôi khi nhiều người muốn uống loại nước này nhưng không biết quán nước này có không. Thế thì dán bức tranh dán tường nước uống  sẽ làm cho khách hàng không còn thắc mắc nữa. Sẽ ghé quán nước của bạn ngay lập tức để thưởng thức hương vị ngon ngọt của loại nước trái cây này.

Nhìn ngon tuyệt bạn nhỉ, chỉ muốn thưởng thức ngay thôi. Hình ảnh tranh dán tường nước uống  này làm kích thích vị giác của ta. Chúng khiến cho ta muốn sở hữu ngay món nước uống tuyệt vời này. Một bức tranh để lại ấn tượng đẹp trong lòng người. Kích thích cảm giác ăn uống ngon hơn.  

Ngày hè nóng bức còn gì tuyệt vời hơn ly nước cam chanh ngon hấp dẫn này. Bức tranh dán tường nước uống trái cây này quá tuyệt, sắp xếp bố cục hài hòa hợp lý. Không gian thoáng đãng, màu sắc nhẹ nhàng, làm nổi bật ly nước trái cây lên. Một bức tranh dán tường rất đẹp.


Bức tranh dán tường nước uống  này cũng thế, đẹp không kém. Mỗi bức tranh đều có vẻ đẹp riêng.
Bạn ơi, trên website này của giấy dán tường Sinh Thái còn hàng ngàn mẫu tranh dán tường nước uống, tha hồ cho bạn chọn. Trên đây chỉ là vài gợi ý tượng trưng. Nếu bạn đang có nhu cầu dán tranh dán tường về đồ ăn, nước uống, trái cây, bánh kẹo, rau củ quả...thì cứ gọi cho chúng tôi nhé.

Sàn gỗ Sinh Thái

Bài viết liên quan