Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook


Ngày nay Phật giáo được rất nhiều người tin theo và tu hành. Chính vì vậy, những bức tranh dán tường Phật 3d cũng được sáng tạo ra rất nhiều kiểu đẹp. Thế cho nên ngày nay, các Phật tử tu hành tại gia hay các không gian chùa chiền đều có thể chọn cho dán những bức tranh Phật đẹp nhất. Các không gian thờ cúng trong nhà cũng có thể dán những bức tranh đẹp như vầy. Mẫu tranh dán tường Phật 3d với những hoa văn nhẹ nhàng làm nền phía sau quá đẹp. Màu sắc sinh động và tươi sáng, có chút gì huyền bí như dải ngân hà vậy.Còn với mẫu tranh dán tường Phật 3d  này thì đầy hoa lá sặc sỡ. Bức tranh này cực kỳ nổi bật. Hoa lá kiểu như sơn dầu vẽ làm nổi bật vô cùng. Bức tranh dán tường Phật 3d này quá đẹp. Thật ra ta có thể chọn dán tranh dán tường Phật 3d ở nhiều nơi cũng được như trong phòng khách, phòng thờ, nơi làm việc, chùa chiền, không gian thiền...Mỗi lần được nhìn thấy Phật thì như nhắc ta rằng đang có Phật trong lòng. Phật ở tại tâm, trong tâm mỗi người, chúng ta chỉ cần dẹp bỏ dần hết những vọng tưởng phân biệt thì sẽ thấy bản tâm của mình.Bức tranh dán tường Phật 3d này khá đơn giản. Trái ngược với hai bức tranh sô động ở trên. Dung nhan Phật thì giống nhau, tuy nhiên ở mỗi bức tranh thì có chút khác biệt chút xíu. Còn lại là khung nền phía sau. Với mỗi kiểu tranh dán tường Phật 3d  sẽ có một màu sắc và khung nền khác nhau. Mẫu tranh dán tường Phật 3d đơn giản này đẹp tuyệt.Bức tranh dán tường Phật 3d này thì mang chút nghệ thuật. Màu sắc của tranh cũng sinh động và tràn đầy sắc màu. Bức tranh này nổi bật cả một không gian. Màu vàng là màu chủ đạo. Có ba vị Phật trong bức tranh dán tường này. Rất là trang nghiêm và đẹp.Đây cũng là một trong những bức tranh dán tường Phật 3d. Hình ảnh Phật và nhà sư tu hành được lồng ghép trong bức tranh. Mỗi bức có một vẻ đẹp khác nhau.

Trên đây mới chỉ là gợi ý số ít những bức tranh dán tường Phật 3d đẹp. Còn hàng ngàn mẫu tranh như tranh dán tường Phật, tranh dán tường Bồ Tát, tranh dán tường thế giới tây phương cực lạc...Rất nhiều mẫu tranh đẹp trên website này của giấy dán tường Sinh Thái.

Sàn gỗ Sinh Thái. 

Bài viết liên quan