Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook


Một bức tranh dán tường trái cây như thế này cũng là gợi ý hay cho những quán sinh tố, trái cây dĩa hay những quán nước. Nói chung không gian nào cũng có thể sáng tạo được với những mẫu tranh dán tường đẹp như thế này. Màu sắc các loại hoa quả nổi bật trên nền đen huyền bí. Hình chụp rõ nét và sinh động cực kỳ.Bức tranh dán tường này thì sum suê và sung túc quá trời. Đủ loại hoa quả trưng bày ở đây. Bức tranh dán tường trái cây này có thể dán cho phòng ăn nhà bạn cũng rất đẹp. Trước đây, người ta hay treo những bức tranh trái cây, đồ ăn, rượu...xum xuê như thế này ở phòng bếp ăn. Nhằm mang lại phong thủy tốt cho ngôi nhà, thể hiện sự đầy đủ sung túc của đồ ăn, hấp dẫn sự giàu có và no đủ đến cho gia chủ.Một mâm trái cây gọn gàng, tròn trĩnh nằm ngay chính giữa bức tranh dán tường trái cây này. Bố cục bức tranh rất hài hòa và cân xứng. Màu sắc thì sinh động, đủ loại, nhìn vui tươi tràn đầy sức sống. 

Bức tranh dán tường trái cây này cũng giống bức trên, có điều rổ trái cây hình chữ nhật thon dài, kéo thêm chiều rộng cho bức tranh. Đây là phong cách chụp hình mới hiện nay. Tạo nên những bức tranh dán tường đơn giản, hiện đại, nghệ thuật mà không kém phần sang trọng.Kiểu tranh dán tường trái cây này cũng khá sáng tạo. Làm nổi bật phía trên và trống phía dưới. Khu vực phía dưới thường để bàn tủ cho nên nếu bố trí thêm hình trái cây thì sẽ rối. Chính vì vậy mà đưa hết lên trên cho đẹp.Nếu như bạn thích màu tối nổi bật của phông nền thì có thể chọn bức tranh dán tường trái cây như hình này.


Bức tranh dán tường trái cây này thì trái cây được sắp xếp nằm xung quanh luôn.
Trên đây chỉ là số ít trong hàng ngàn mẫu tranh dán tường trái cây, đồ ăn, nước uống, rau củ quả trên website này của giấy dán tường Sinh Thái. Nếu bạn thấy thích thì gọi cho chúng tôi nhé, các kiến trúc sư của giấy dán tường Sinh Thái sẽ tư vấn bạn tốt nhất.

Sàn gỗ Sinh Thái

Bài viết liên quan