Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Bức tranh tường là tranh được vẽ trên các bức tường. Bao gồm tranh 2D hoặc 3D. Đây là những tác phẩm nghệ thuật rất đẹp. Trong thời gian gần đây, ngày càng có nhiều người dùng tranh vẽ tường trong  trang trí nội thất. Bạn thường thấy các bức tranh tường ở trường học, nhà ở, nhà hàng, café….Đối với nhà ở, bạn có thể sử dụng tranh tường cho phòng ngủ, phòng khách hoặc phòng ăn. Hôm nay chúng tôi sẽ nói về những bức tranh tường trong phòng ăn.

ve-tranh-tuong-cho-phong-an (1) ve-tranh-tuong-cho-phong-an (5) ve-tranh-tuong-cho-phong-an (3)

 

Phòng ăn nhà bạn trông sẽ thú vị hơn khi có tác phẩm nghệ thuật trên tường. Đây sẽ là phòng ăn tuyệt vời, đẹp hơn nhiều so với phòng ăn bình thường.

ve-tranh-tuong-cho-phong-an (2) ve-tranh-tuong-cho-phong-an (4)

 

Nó như một hương vị mới trong trang trí nội thất. Bức tranh tường khiến phòng ăn của bạn duyên dáng và nghệ thuật hơn, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác tuyệt vời trong các bữa ăn.

ve-tranh-tuong-cho-phong-an (6) ve-tranh-tuong-cho-phong-an (7) ve-tranh-tuong-cho-phong-an (8)

 

Nếu thích ý tưởng này bạn nên tham khảo một số bức tranh tường và tìm những hình ảnh tạo cảm giác ấm áp. Ngoài ra, bức tranh có chủ đề mùa xuân hay hoa quả…đều có thể tạo ra bầu không khí ấm cúng cho bữa ăn thêm ngon miệng. Vì vậy cảm giác thèm ăn sẽ tăng lên khi bạn dùng bữa trong căn phòng tuyệt vời này.

ve-tranh-tuong-cho-phong-an (9) ve-tranh-tuong-cho-phong-an (10)

 

Để vẽ một bức tranh trên tường trong phòng ăn, bạn phải cân nhắc chọn màu thật tốt. Màu sắc có thể khiến phòng ăn có nghệ thuật hay không.

ve-tranh-tuong-cho-phong-an (11) ve-tranh-tuong-cho-phong-an (12)

 

Bức tranh tường trong phòng ăn cũng như sự kết nối giữa hình ảnh mà bạn yêu thích với không gian quan trọng trong gia đình. Nó không chỉ làm đẹp không gian nội thất mà còn kết nối gia đình bạn hoặc những điều yêu thích của bạn.

ve-tranh-tuong-cho-phong-an (13) ve-tranh-tuong-cho-phong-an (14) ve-tranh-tuong-cho-phong-an (15)

 

Sưu tầm bởi. Kiến Trúc Sinh Thái

Bài viết liên quan