Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Chọn màu sắc của giấy dán tường cho ngôi nhà mới chính là cả một nghệ thuật và cũng phải khoa học vì chúng ta cần phải xem xét các chức năng và khía cạnh thẩm mỹ của giấy dán tường để làm cho ngôi nhà của chúng ta trở thành một nơi yêu thương cho cảm giác thoải mái khi sống ở đó.

Mặc dù kiến trúc sư thiết kế ngôi nhà của bạn có thể tư vấn cho bạn về giấy dán tường. Ở đây bạn có thể biết được các thông tin hữu ích về màu sắc giấy dán tường để áp dụng và đưa ra quyết định sáng suốt cho ngôi nhà của bạn. Những điều cần cân nhắc khi chọn màu sắc giấy dán tường.

Chọn màu sắc giấy dán tường phù hợp với phong cách nội thất của bạn. Màu sắc của giấy dán tường có thể ảnh hưởng đáng kể đến nhận thức về không gian và tâm trạng của bạn khi sống bên trong.

  • Giấy dán tường màu sắc ấm áp


Giấy dán tường có màu sắc ấm áp có thể làm cho mọi người cảm thấy hào hứng vì vậy chúng thường được sử dụng trong khu vực ăn uống như phòng bếp hay phòng ăn.Loại giấy dán tường màu sắc ấm áp này cũng được sử dụng tốt ở những nơi mà bạn muốn thể hiện sự ấm cúng và thân mật trong ngôi nhà mới của bạn.

  • Giấy dán tường màu sắc mát mẻ thú vị
Giấy dán tường có màu sắc mát mẻ khiến cho các phòng có vẻ ít bị tù túng hơn vì vậy chúng thường được sử dụng trong phòng tắm và các phòng có diện tích nhỏ. Giấy dán tường có màu sắc thú vị cũng được khuyến khích sử dụng để giảm cảm giác nóng bức trong nhà bếp. Bạn cũng có thể sử dụng các loại giấy dán tường có màu sắc mát mẻ, thú vị để truyền đạt những ấn tượng nữ tính, bình tĩnh và yên bình.

  • Giấy dán tường màu sáng
Các loại giấy dán tường màu sáng sẽ tạo nên căn phòng sáng sủa, rộng rãi. Để ý bạn sẽ thấy màu sắc giấy dán tường sáng dường như làm cho căn phòng rộng hơn và trần nhà cao hơn.

  • Giấ dán tường màu tối
Các bức tường dán giấy màu tối sẽ khiến bức tường ở xa trông gần hơn, làm cho căn phòng nhỏ hơn, không còn cảm giác rộng mênh mông, trống trải.  Vì vậy giấy dán tường màu tối hơn có thể được sử dụng để che được các bức tường lồi lõm đầy khuyết điểm. Hoặc cũng có thể khiến cho trần nhà cao quá nhìn sẽ thấp hơn và bức tường ở xa trông gần hơn.

  • Giấ dán tường màu sáng
Màu sắc giấy dán tường tươi sáng sẽ dễ hài hòa với các màu sắc khác. Chúng không bị lẫn vào màu trắng hay bị chìm bởi những màu tối đen. Giấy dán tường màu sắc tươi sáng là lựa chọn phổ biến trong các không gian hoạt động nhiều như phòng giải trí, phòng trẻ em, phòng sinh hoạt chung. Vì giấy dán tường màu sắc tươi sáng thu hút sự chú ý, chúng thường được sử dụng làm điểm nhấn trong các phòng có tông màu trung tính, dịu nhẹ.

  • Giấ dán tường màu dịu
Màu sắc giấy dán tường dịu nhẹ trông rất nhẹ nhàng và thư thái. Giấy dán tường màu dịu nhẹ thường được dán trong các phòng nghiên cứu, phòng ngủ và phòng thay đồ. Bạn có thể thêm một vài màu sắc giấy dán tường tươi sáng để tăng cảm giác thích thú trong một căn phòng nhỏ.

Chọn chất liệu giấy dán tường phù hợp để dễ bảo hành và kéo dài tuổi thọ.

Hiện nay có chủ yếu ba loại chất liệu dán tường trên thị trường.

  • Vải dán tường : Loại này rất bền chắc, có thể chịu được nước nên sử dụng được trong nhà vệ sinh và các phòng spa. Tuy nhiên giá thành thì cao hơn giấy dán tường thong dụng.

  • Giấy dán tường: Loại giấy này bề mặt có phủ lớp nhựa vinyl chống lại bụi bẩn và nước. Mặc dù có khả năng không thấm nước trên bề mặt nhưng chỉ nên sử dụng trong các phòng hay các không gian nội thất có mái che, ko tiếp xúc với nước.

  • Giấy dán tường sinh thái: Loại giấy này được làm bằng tre và cỏ đan lại tạo cảm giác mộc mạc, gần gũi. Đây là giấy dán tường thân thiện với môi trường, hoàn toàn không gây độc hại và độ bền chắc cao. Tuy nhiên giấy loại này không có hoa văn, chỉ là màu đơn sắc.Sàn Gỗ Sinh Thái - Kiến Trúc Sinh Thái - Trang Trí Tổng Hợp.


 
Bài viết liên quan