Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook


Giấy dán tường màu xanh dương hay xanh coban, xanh da trời đó là màu xanh của biển, của bầu trời. Màu này rất gần gũi với thiên nhiên, nên mang lại cảm giác thư thái, yên bình cho ta. Mẫu giấy dán tường màu xanh dương cho khách sạn có rất nhiều kiểu. Tùy theo hoa văn mà có loại hiện đại trẻ trung hay cổ điển. Mỗi màu đều có cái hay và cái đẹp riêng. Mẫu giấy dán tường màu xanh dương gợn sóng trên rất đẹp, màu sắc tươi sáng vô cùng.Căn phòng khách sạn này thì dán mẫu giấy dán tường hình xương cá màu xanh dương, dán hết phòng. Căn phòng hai giường đơn này rất thích hợp cho các bạn trẻ đi du lịch theo nhóm. Mẫu giấy dán tường màu xanh dương cho khách sạn này cũng rất trẻ trung và hiện đại.Nếu yêu thích sự đơn giản thì có thể chọn mẫu giấy dán tường trơn màu xanh dương như vầy. Chủ khách sạn có thể chọn mẫu giấy dán tường này cho những căn phòng đôi. Màu trắng của ga trải giường hòa quyện với màu xanh của giấy dán tường. Cảm giác cứ như trời hòa cùng mây, nước biển hòa cùng sóng biển vậy. Hai màu này là cặp màu của tự nhiên vì thế cho ta cảm giác cực kỳ hài hòa, nhẹ nhàng. Mẫu giấy dán tường màu xanh dương cho khách sạn như trên cũng đang bán rất chạy và được nhiều người chọn.Đây cũng là góc chụp khác của căn phòng khách sạn trên, nhìn góc nào cũng thấy mẫu giấy dán tường xanh da trời này rất đẹp.Căn phòng khách sạn này thì chọn mẫu giấy dán tường hiện đại, hoa văn lạ mắt. Mẫu giấy dán tường màu xanh dương cho khách sạn này cũng đẹp không kém những mẫu giấy dán tường hoa văn cổ điển. Một căn phòng có dán mẫu giấy với hình lạ mắt sẽ tạo được điều thú vị cho mọi người.Căn phòng khách sạn hai giường đơn này có dán mẫu giấy dán tường sáng màu họa tiết xanh dương hiện đại, nhìn khá thú vị. Màu giấy hợp với màu sơn của giường và ghế. Căn phòng có hai màu trắng xanh chủ đạo, đây là tông màu mát mẻ và nhẹ nhàng.


Họa tiết giấy dán tường này nhìn ngộ nghĩnh, đầy nét trẻ thơ và đáng yêu vô cùng. giống như những đường gạch nguệch ngoạc trên trang giấy vậy, nhìn lạ mà hay hay.
Mẫu giấy dán tường chấm bi màu xanh dương này thì nhìn xa trông như những bông hoa li ti vậy. Căn phòng khách sạn này cũng có thiết kế khá hài hòa với màu giấy dán tường.  Bộ gối và nệm bọc đầu giường cũng cùng tông xanh dương những đậm màu hơn để tạo điểm nhấn đẹp cho căn phòng.Phòng khách sạn này cực kỳ sang trọng với mẫu giấy dán tường cổ điển xanh dương. Màu sắc từ chiếc ghế, thảm trải sàn tới chăn, gối, giấy dán tường đều cùng một tông màu xanh dương, quá xuất sắc. Cách phối màu trong căn phòng này đúng là tông xuyệt tông. Mẫu giấy dán tường màu xanh dương cho khách sạn này đúng là tạo được tác dụng trang trí lớn cho căn phòng này.Giấy dán tường chiếc lá màu xanh dương vừa mềm mại và nữ tính. Căn phòng khách sạn này có chút gì đó trẻ trung và cũng có nét gì đó sang trọng. Phải nói là hai trong một.Bạn ơi, nếu thấy thích bất kỳ điều gì thì gọi cho giấy dán tường Sinh Thái bạn nhé. Trên đây chúng tôi còn hàng ngàn mẫu giấy dán tường màu xanh dương cho khách sạn, tha hồ cho bạn chọn.

Sàn gỗ Sinh Thái

Bài viết liên quan