Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook


Với những ai yêu thích nét đẹp trầm tĩnh, sang trọng thì những mẫu giấy dán tường sang trọng cho phòng khách này chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Tùy theo phong cách mà chọn loại giấy thích hợp. Những mẫu giấy dán tường sang trọng này rất đẹp, chúng làm cho căn nhà không nổi bật nhưng lại trầm tĩnh vô cùng. Phá tan mọi sự rối rắm ồn ào.Màu sang của giấy dán tường thì có nhiều kiểu lắm, mỗi kiểu sang một cách khác nhau. Với lại cũng tùy vào đồ nội thất trong nhà nữa. Như mẫu giấy dán tường sang trọng cho phòng khách này cũng sang một cách trẻ trung, có chút nghệ thuật trong đó nữa. Đúng là các bức tường sơn thì không thể nào giúp bạn thể hiện được hết phong cách của mình.Đây là mẫu giấy dán tường sang trọng cho phòng khách mới ra, chúng dường như là giả kim loại. Có một số mẫu giấy dán tường cao cấp có phủ lớp hợp kim bên ngoài nên nhìn không phân biệt được là giấy hay kim loại. Những mẫu giấy dán tường giả kim loại thì cực kỳ sang trọng và đẹp sáng loáng, choáng ngợp cả không gian.Đây là một dạng giấy dán tường sang trọng cho phòng khách nhưng sang kiểu đơn giản, hòa nhã chứ không nổi bật. Tuy nhiên mỗi kiểu giấy sẽ cho ta một vẻ sang trọng khác nhau.Mẫu giấy dán tường xanh dương 3d hiện đại cho phòng khách này quá nổi bật, tạo điểm nhấn rất đẹp. Chúng làm thu hút ánh nhìn nhưng không quá nổi kiểu chói chang, mà nổi kiểu đằm thắm. Nên thấy mát mẻ và thư giãn khi bước vào không gian này. Nhờ mẫu giấy dán tường sang trọng cho phòng khách này mà chắc chắn ai bước vào cũng sẽ có ấn tượng tốt đẹp với căn phòng.

giay-dan-tuong-sang-trong-cho-phong-khach

Một mẫu giấy dán tường 3d sang trọng. Họa tiết hình học được cách điệu rất hài hòa trên nền đen nổi bật tông xám lên. Chúng tôi thấy mẫu giấy dán tường này tạo cho phòng khách vẻ nam tính, mạnh mẽ và bí ẩn. Một bức tường quá đẹp trong ngôi nhà, làm cho ai cũng phải dừng mắt nhìn lại.Cuối cùng là bức tường dán giấy có họa tiết hình học mà sang trọng vô cùng. Chúng tôi rất thích những mẫu giấy dán tường này, hy vọng chúng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng trang trí cho ngôi nhà của mình. Nếu thấy thích thì gọi chúng tôi số này bạn nhé 0944 11 1234 - 0939 355 265 - (028) 62 591 721. Chúng tôi rất vui và mong được giúp bạn trang trí ngôi nhà thật đẹp.

Sàn gỗ Sinh Thái  - Bất động sản Sinh Thái.

Bài viết liên quan