Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook


Thử tưởng tượng ta đang thư giãn tại một khung cảnh bình yêu bên cạnh ly trà thơm phức thế này thì còn gì lãng mạn bằng. Mẫu tranh dán tường bình trà và chén trà  này đẹp tuyệt vời, chụp hình sắc nét tới nỗi thấy khói bốc lên luôn. Chưa uống mà đã chảy nước miếng vì tưởng tượng rằng chắc ly trà sẽ thơm ngon lắm.Bức tranh dán tường ấm trà này thì lãng mạn thôi rồi. Hoa cúc tràn vào cả trong bình. Chưa uống đã biết là sẽ rất thơm mùi hoa cúc, thật còn gì tuyệt vời bằng. Thưởng thức trà cũng là cả một nghệ thuật. Chả thế mà rất nhiều người mê mẩn trà đạo. Dán bức tranh dán tường bình trà này trong quán cafe thì tuyệt vời.Nếu yêu thích sự mộc mạc thì bạn có thể chọn mẫu tranh dán tường bình sứ màu nâu mộc mạc này. Chiếc bàn gỗ màu vàng nhạt làm nổi bật ấm trà màu nâu đất lên. Với vài viên kẹo và thỏi socola bên cạnh ấm trà thì gợi tưởng sự thư giãn lý tưởng tuyệt vời. Nhìn thôi, tâm hồn cũng thấy bình yên và thư thái rồi.Chén trà có khói tỏa nghi ngút bên ô cửa sổ. Bức tranh dán tường chén trà này có khung cảnh quá lãng mạn bạn nhỉ, xung quanh còn trải đầy hoa khô nữa chứ. Nhìn là thấy yêu đời và thư thái rồi. Bức tranh dán tường này có chính có phụ, có xa có gần, bố cục hài hòa tương đối rất đẹp.

Chén trà chuyển vàng bên khung cửa trước cảnh hoàng hôn. Toàn bộ bức tranh dán tường ly trà này ngập tràn tông màu vàng đậm. Khung cảnh hết sức nên thơ và gợi nhớ những kỷ niệm xưa.  

Dường như bao nhiêu sự ngọt ngào đã đổ hết vào ly trà hồng này. Thêm chút sữa rót vào cho mềm mịn thì còn gì tuyệt hơn. Bức tranh dán tường bình trà và chén trà này cũng đẹp quá chừng. Ngọt ngào và lãng mạn thôi rồi.Hình ảnh này cũng khá giống bên trên, có điều khung cảnh của bức tranh dán tường bình trà và chén trà này thì thanh lịch hơn. Bởi nền trắng phía sau nhòe đi làm nổi bật toàn bộ ly trà và ấm trà. Chưa kể những nụ hoa đang bung nở trong ly trà đó và nổi bật màu vàng đặc trưng của hoa cúc.Có trà xanh, có khung cảnh thiên nhiên , có hoa rơi, có khói bay. Một bức tranh dán tường ly trà nóng hổi thơm phức giữa thiên nhiên xanh mát. Khung cảnh này làm xao xuyến lòng người. Làm ta muốn thưởng thức ngay món nước uống thanh khiết này vậy.Bức tranh dán tường ly trà hoa cúc này mang hơi hướng cổ điển chút xíu. Màu vàng nhạt của mùa thu lá vàng phủ toàn bộ bức tranh. Cho thấy cảm giác xưa cũ như ùa về. Ngồi thưởng thức ly trà thơm ngon làm gợi nhớ bao kỷ niệm xưa.Nếu muốn thay đổi chút hương vị thì ta có thể chọn ly trà bạc hà này. Có lá bạc hà xanh mát xen lẫn màu vàng của trà, trông mới bắt mắt làm sao.

Bạn ơi, trên đây chỉ là số ít những mẫu tranh dán tường bình trà và chén trà. Trên website này còn hàng ngàn mẫu cho bạn chọn. Gọi cho giấy dán tường Sinh Thái để có giá tốt nhất bạn nhé.

Sàn gỗ Sinh Thái

Bài viết liên quan