Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook


Bạn có một nhà hàng, quán ăn hay bất cứ điều gì mà thấy yêu thích các món ăn thì sao không chọn dán một bức tranh dán tường món ăn đẹp nhỉ. Nhìn thôi là kích thích cảm giác ăn uống và nấu nướng rồi. Chắc hẳn rằng khi nhìn thấy món ăn đẹp mắt như thế này thì ai cũng muốn thưởng thức. Mẫu tranh dán tường món ăn sushi này quá hấp dẫn bạn nhỉ.Bức tranh dán tường này là gia vị của các món ăn. Những chén gia vị nhỏ nổi bật trên nền xanh dương nhẹ làm cho bức tranh trông đẹp và hay. Bố cục cũng hài hòa, cân đối.Bức tranh dán tường món ăn sushi này được đặt trên nền xi măng nên thấy mộc mạc cực kỳ. Màu sắc cam của món ăn nổi bật trên khay đựng đồ ăn màu xám của xi măng. Bức tranh dán tường món ăn đẹp mà dán lên tường thì đẹp thôi rồi.Đây là hai món ăn chay gồm súp bí ngô và súp cà chua. Bức tranh dán tường món ăn chay này thấy thanh đạm và nhẹ nhàng. Hình ảnh sắc màu của món ăn nổi bật trên nền gỗ ấm áp, cho ta cảm giác thân thiện và hài hòa.Đây cũng là một món ăn chay đơn giản và thanh đạm. Với những nhà hàng chay thì ta có thể dán mẫu tranh dán tường món ăn chay này, nhìn khá đẹp và bắt mắt.Chao ôi, nhìn màu xanh của những cục sushi này mới thèm làm sao. Bức tranh dán tường món ăn sushi này quá tuyệt vời. Màu sắc tươi tắn và sinh động đến lạ. Mọi thứ hài hòa và cân đối vô cùng. Bức tranh dán tường món ăn đẹp này dán ở không gian nào cũng được.Ba chén súp chay là ba màu sắc khác nhau, xanh đỏ vàng toàn là gam màu nổi bật. Cộng thêm nền đen của gỗ nữa càng làm cho món ăn thêm nổi trội. Bức tranh dán tường món ăn đẹp này quá hoàn hảo.


Hình dưới này trải thêm tấm khăn bằng vải bố nữa để tạo thêm chút khác biệt.
Với bức tranh dán tường món ăn đẹp này thì ngập tràn toàn đồ ăn ngon. Bức tranh dán tường món ăn hải sản được bài trí xen kẽ rất đẹp với rau xanh và mì. Thế cho nên nhìn không thấy béo ngán, nhìn là thấy ngon và muốn ăn ngay thôi.Bức tranh dán tường món ăn đẹp này là gồm những món ăn mặn. Tuy nhiên, nhìn rau nhiều hơn thịt, toàn là rau xanh ngát một màu. Cách bài trí xếp gọn lại một góc cũng hay.Một bức tranh dán tường về ăn uống thật hoàn hảo bạn nhỉ. Nếu thấy thích bất kỳ điều gì thì gọi cho giấy dán tường Sinh Thái bạn nhé. Chúng tôi còn hàng ngàn mẫu tranh dán tường về đồ ăn uống, trái cây, bánh kẹo, rau củ quả trên website này.

Sàn gỗ Sinh Thái

Bài viết liên quan