Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook


Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu tranh dán tường cho quán ăn thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bức tranh dán tường món ăn, gia vị này làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian ẩm thực. Chính vì vậy mà tạo nên một không khí đặc trưng, hết sức lạ mắt. Nhìn bức tường có dán tranh dán tường đẹp như thế này cũng đủ nói lên mọi điều.Không gian giờ đây mang một diện mạo mới, một màu sắc mới ấn tượng hơn. Chắc hẳn sẽ đẹp hơn so với những bức tường đơn điệu nhàm chán trước đây. Nếu như bạn có một quán ăn hay một không gian ẩm thực thì rất nên trang trí cho ấn tượng đẹp nổi bật.Nhìn món ăn này mà chảy nước miếng, muốn ăn ngay vậy đó. Chưa cần nếm vị mà thấy thôi là kích thích ăn uống và muốn mua ngay rồi. Nhờ có vậy mà quán ăn mang một cảm xúc ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng. Nhìn có bức tường dán tranh dán tường món ăn, gia vị  đẹp thế này thì ai mà chả muốn ăn nhỉ. 

Đây là bức tranh dán tường những gia vị không thể thiếu cho món ăn. Sự sắp xếp khá hoàn hảo và bài bản, tạo nên một không gian ẩm thực chuyên nghiệp và bắt mắt cực kỳ.Đây là tập hợp những thứ rau củ quả cho một món chay ngon nào đó. Ai yêu các món ăn chay thì có thể dán bức tranh dán tường này trong quán ăn của mình.Những gia vị nổi bật trên nền gỗ trắng, đẹp quá bạn nhỉ. Bức tranh dán tường món ăn, gia vị  này mang một màu sắc hết sức trang nhã mà lôi cuốn người nhìn. Nhìn xem đó là những gia vị gì.Nếu bạn thích màu xanh biển mát mắt và nổi bật thì có thể chọn bức tranh dán tường món ăn, gia vị  này. Bức tranh này bày trí những lọ nước trái cây xen kẽ rau lá và gia vị. Bố cục dồn về một bên cũng làm cho bức tranh có chính có phụ, có trống có hở, không bị rối mắt. Chỗ trống bạn có thể dán logo hay thương hiệu quán ăn cũng được.Nhìn món ăn này hết sức thanh đạm, không có thịt cá dầu mỡ nhiều. Bức tranh dán tường món ăn, gia vị này cũng thanh lịch vô cùng, mang lại sự đơn giản mà tinh tế.

Bạn ơi, trên web này của giấy dán tường Sinh Thái còn hàng ngàn mẫu tranh dán tường đẹp tha hồ cho bạn lựa.

Sàn gỗ Sinh Thái

Bài viết liên quan