Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook


Nói về mẫu tranh dán tường trái cây đẹp thì trên website này của giấy dán tường Sinh Thái có bạt ngàn. Hàng ngàn mẫu tranh dán tường đẹp với đủ thể loại. Mọi chủ đề trong cuộc sống. Như bạn thấy hình ảnh tranh dán tường quả cam sắt lát này có màu sắc rất tươi sáng và bắt mắt đúng không? Màu sắc tác động đến tinh thần và cảm xúc của ta. Một không gian có bức tranh dán tường quả cam hiện đại và đầy nghệ thuật này sẽ là mảng tường trang trí độc đáo, ấn tượng.Với mẫu tranh dán tường trái cây đẹp này thì có đầy đủ mọi loại trái cây. Trông rất xum xuê và tràn đầy sự sung túc. Dán một bức tranh dán tường đẹp cũng là cách thay đổi phong thủy rất tốt cho ngôi nhà. Thế cho nên, cuộc sống và công việc từ đó được hạnh thông và phát triển tốt đẹp hơn. 

Những loại trái cây được cắt xẻ ra và xếp ngay ngắn tại một góc hình, tạo thành mẫu tranh dán tường trái cây đẹp. Bức tranh dán tường có bố cục lệch này sẽ chừa được chỗ trống để bạn gắn logo hay trang trí bất kỳ thứ gì ở đó.Nền gỗ màu nâu cùng sắc màu của hoa quả làm cho màu sắc như hài hòa với nhau. Một màu ấm áp nhẹ nhàng và không kém phần tươi vui. Mẫu tranh dán tường trái cây đẹp này sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho mọi không gian.


Mẫu tranh dán tường trái cây đẹp này cũng tương tự như mẫu trên vậy.
Bức tranh này mang một vẻ đẹp rất nghệ thuật và cá tính. Phong nền gỗ màu nâu cũng làm nổi trái cây lên và mang chút gì đó nghệ thuật, đẹp tuyệt.Ấn tượng với mẫu tranh dán tường trái cây đẹp này. Trái đây trải dài suốt bức tranh, tạo thành mảng nhấn đẹp cho bức tường dài.


Hai hình giống nhau, chỉ có bố cục thay đổi chút xíu.
Bạn yêu thích trái măng cụt thì có thể chọn tranh dán tường hình măng cụt này. Đây sẽ là bức tranh độc đáo và đẹp lạ cực kỳ.Thanh long, thơm, chanh dây...có đủ trong mẫu tranh dán tường trái cây đẹp này. Chúng tôi còn hàng ngàn mẫu tranh dán tường đồ ăn, nước uống, trái cây, rau củ quả trên website này. Nếu thấy thích thì gọi cho giấy dán tường Sinh Thái bạn nhé.

Sàn gỗ Sinh Thái

Bài viết liên quan