Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook


Bạn thân yêu, có nhiều người sợ màu tối nặng phòng nên không chọn. Thế nhưng nếu bạn có dịp ghé xem các khách sạn nổi tiếng trên thế giới thì chắc bạn sẽ ngạc nhiên. Rằng tại sao người ta chọn mẫu giấy dán tường tối màu cho khách sạn mà lại đẹp như thế. Vâng rất đẹp là đằng khác. Bởi vậy nếu bạn đang có ý định chọn màu sang sạch thì mẫu giấy dán tường tối màu chính là một gợi ý.Giấy dán tường màu xanh dương đậm này rất hay được chọn dán. Các mẫu giấy có họa tiết màu xanh dương cũng khá nhiều. Đây là gam màu được nhiều người ưa chuộng, vì màu sắc tươi sáng và thân quen. Mẫu giấy dán tường tối màu cho khách sạn như trên cũng được chọn dán nhiều cho các công trình.Căn phòng khách sạn này rất cá tính vì phối hai màu tối với nhau. Đó là mẫu giấy dán tường hoa lá tối màu dán nhấn đầu giường, dán phối cùng mẫu giấy dán tường màu đen nâu dán hết xung quanh phòng. Bước vào căn phòng sẽ thấy tối thui nhưng lại vô cùng trầm tĩnh. Một cảm giác không bao giờ có được ở những ngôi nhà ở thông thường. Bởi thế chỉ có vào khách sạn này mới được sống trong không gian lạ lùng như vậy. Mẫu giấy dán tường tối màu cho khách sạn quả thực quá đẹp, quá ấn tượng.Mẫu giấy dán tường sọc caro này rất hiện đại và trẻ trung. Màu sắc hài hòa với tấm thảm trải sàn và bộ ga trải giường. Thường những gam màu này thường là gam màu độc lạ. Hiếm có, khó tìm ở đâu có mẫu giấy dán tường độc lạ này. Vì trên thực tế các mẫu giấy dán tường kẻ sọc thường có cá tính mạnh. Bởi thế nếu thấy yếu đuối trước cuộc sống này quá thì cứ cho mình vào trong một căn phòng thật cá tính để lấy lại sự mạnh mẽ vốn có. Nhìn chung màu của mẫu giấy dán tường tối màu cho khách sạn này là màu trắng đen nên cũng dễ phối đồ nội thất.Và cuối cùng là căn phòng có dán mẫu giấy dán tường giả đá hoa cương màu đen. Mẫu giấy này cực sang trọng. Đây là một trong nhiều phòng của khách sạn nổi tiếng trên thế giới.

Bạn ơi, nếu thấy thích những mẫu giấy dán tường tối màu cho khách sạn này thì gọi cho giấy dán tường Sinh Thái bạn nhé. Trên đây chúng tôi còn hàng ngàn mẫu giấy đep, tha hồ cho bạn chọn.

Sàn gỗ Sinh Thái

Bài viết liên quan