Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Giấy dán tường màu xanh lá rất phổ biến trong cuộc sống, làm cân bằng năng lượng cơ thể người, tăng tính mẫn cảm và sự đồng tình. Giấy dán tường màu xanh lá có hiệu quả an thần, có tác dụng đặc biệt đối với những bệnh viêm nhiễm, làm dịu hệ thần kinh.Giấy dán tường màu xanh lá tiếp cận với quang phổ màu lam có hiệu quả rất tốt đối với đa số bệnh. Giấy dán tường màu xanh lá có thể xúc tiến tình bạn, tăng niềm hy vọng, nâng cao niềm tin, củng cố hòa bình. Giấy dán tường màu xanh lá có tác dụng an thần và kích hoạt năng lượng đối với những bộ não phải làm việc quá nhiều.Giấy dán tường màu xanh lá ảnh hưởng mạnh đến khu năng lượng tim, ổn định hệ thống thần kinh tự chủ, thích hợp trong việc trị liệu các bệnh về tim mạch, cao huyết áp, lao lực quá độ, đau đầu.Đối với những người có bệnh ung thư hay khối u thì đừng nên sử dụng giấy dán tường màu xanh lá, bởi vì nó có thể làm bệnh nặng thêm.

Tác dụng chữa bệnh của giấy dán tường màu vàng chanh: Màu vàng chanh có thể kích thích đại não. Trong quang phổ của giấy dán tường màu vàng chanh có xanh lá, có tác dụng thanh lọc.Giấy dán tường màu vàng chanh giúp bài trừ các độc tố, có ích đối với các cơ quan nội tạng cũng như xương cốt. Đây là màu sắc rất trẻ trung và hiện đại, sử dụng giấy dán tường màu này khiến cho căn phòng như bừng thêm sức sống. Tươi vui và thay đổi tâm trạng tươi mới hơn.


Sàn Gỗ Sinh Thái - Kiến Trúc Sinh Thái - Trang Trí Tổng Hợp. 

 
Bài viết liên quan