Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook


Một bức tường đẹp là điều mà ai cũng muốn có cho không gian của mình. Trang trí như thế nào để đẹp là điều khiến ta bận tâm. Ở đây, giấy dán tường Sinh Thái sẽ giới thiệu với bạn cách trang trí cực kỳ mới lạ, nhanh gọn lại rẻ đẹp. Đó chính là dán tranh dán tường. Chúng tôi có hàng ngàn mẫu tranh dán tường bức tường hoa tuyệt đẹp cho bức tường nhà bạn. Như hình trên đây là bức tường gỗ với dây leo xanh, nhìn gần gũi thiên nhiên và mộc mạc vô cùng. Bức tranh dán tường dây leo này có thể dán cho không gian cafe, phòng khách hay bất kỳ không gian nào đều cũng rất đẹp.Một bức tường hoa trắng tinh khôi cũng là cách trang trí tuyệt đẹp. Mẫu tranh dán tường bức tường hoa màu trắng này có thể dán trong các tiệc cưới, hội nghị, spa, cafe, phòng ngủ...Nói chung là ở đâu cũng đẹp. Màu trắng tinh khôi, thanh lịch và tinh tế vô cùng. Nếu như bạn vốn yêu màu trắng thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời.Bức tranh dán tường hoa 3d này thì ít hoa và nhẹ nhàng. Mẫu tranh dán tường bức tường hoa này có thể dán cho phòng khách cũng được. Thường là dán hoa ở phòng ngủ. Ngoài ra tùy vào nhu cầu thì ta đều có thể chọn dán được. Màu sắc vàng nhẹ của bức tranh dán tường bức tường hoa này rất hài hòa và ngọt ngào. Bức tường chắc chắn sẽ có chút gì lãng mạn, nghệ thuật khi dán bức tranh dán tường bức tường hoa này.Những bông hoa màu tím và hồng đan xen nhau tạo thành bức tranh dán tường hoa tuyệt đẹp. Khi dán lên ta sẽ có bức tường hoa nổi bật cực kỳ. Màu sắc sinh động, tươi vui có thể tác động tích cực đến tâm lý của con người. Nhờ đó kích thích sự hưng phấn, vui tươi tràn đầy sức sống. Mẫu tranh dán tường bức tường hoa tím này là lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhà bạn.Nếu yêu thích màu sắc nhẹ nhàng hơn thì ta có thể chọn bức tường hoa hồng này. Màu sắc của bức tranh dán tường bức tường hoa này cực kỳ ngọt ngào, lãng mạn. Một bức tường ngập tràn hoa sẽ làm cho bất cứ ai cũng phải trầm trồ và choáng ngợp.

Trên đây chỉ là gợi ý một vài mẫu tranh dán tường bức tường hoa trong hàng ngàn mẫu tranh có trên website này của giấy dán tường Sinh Thái. Bạn có thể xem thêm ở đây : tranh dán tường bức tường hoa.

Nếu thấy thích thì gọi cho chúng tôi bạn nhé. Các kiến trúc sư của giấy dán tường Sinh Thái sẽ tư vấn bạn tốt nhất có thể.

Sàn gỗ Sinh Thái. 

Bài viết liên quan