Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Căn hộ chung cư hai phòng ngủ này được dán giấy dán tường giả đá và giấy dán tường cổ điển rất đẹp. Mảng tường tivi chỗ phòng khách chúng tôi tư vấn mẫu giấy dán tường giả đá chẻ, tạo mảng nhấn đẹp. Bước vào phòng khách, bạn sẽ thấy ấn tượng ngay với mảng tường đá này, nhìn y như ốp đá thật. Bên cạnh đó bức tường chỗ bàn ăn chúng tôi tư vấn màu xám nhẹ, vì là màu nhấn thứ hai nên nó phải nhẹ hơn màu đá để không tranh chấp màu.

giay-dan-tuong-gia-da-3d-cho-phong-khach

Bước vào căn hộ ta sẽ thấy bức tường dán giấy dán tường giả đá 3d đẹp này. Nhìn rất ấn tượng và phong cách.

giay-dan-tuong-gia-da-3d-cho-phong-khach-2

Anh thợ của giấy dán tường Sinh Thái đang chăm chỉ dán giấy. Trên web này chúng tôi còn rất nhiều mẫu giấy dán tường giả đá như giấy dán tường giả đá màu sáng, giấy dán tường giả khối bự...

giay-dan-tuong-gia-da-3d-cho-phong-khach-3

Nhìn gần mẫu giấy dán tường giả đá này trông y như ốp đá thật vậy.


giay-dan-tuong-hoa-van-co-dien-cho-phong-khach

Không gian gian phòng ăn có mẫu giấy dán tường cổ điển làm mảng nhấn. Tạo vẻ đẹp sáng sủa, hài hòa và không kém phần sang trọng. 

giay-dan-tuong-hoa-van-co-dien-cho-phong-khach-2

Chụp gần hơn chút xíu nhìn cho rõ, nhưng điện thoại này rỏm quá nên hình mờ tịt. Chứ bên ngoài rõ đẹp, hình chỉ nhìn được 30%, không thấy hết được vẻ đẹp của không gian nội thất có giấy dán tường này.

giay-dan-tuong-hoa-van-co-dien-cho-phong-ngu

Hình ảnh này là dán giấy dán tường cho phòng ngủ. Chủ nhà chọn một màu nhẹ nhàng và dán hết phòng, nhìn ấm áp và đẹp lắm.


giay-dan-tuong-hoa-van-co-dien-cho-phong-ngu-2

Chúc bạn yêu chọn được mẫu giấy dán tường ưng ý. giấy dán tường Sinh Thái hẹn dán giấy cho nhà bạn vào ngày gần đây nhất. Cám ơn bạn đã ghé xem và ủng hộ.

Sàn gỗ Sinh Thái  


                                                                                            

Bài viết liên quan