Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Khách hàng là phụ huynh có con học ở trường này, lúc trước có dán giấy của giấy dán tường Sinh Thái. Nay muốn dán tặng trường học các phòng hội trường và phòng của con mình. Và nhờ chúng tôi chọn dùm các màu sao cho sáng và đẹp. Phòng có nhiều cửa và treo quá nhiều đồ, dán hơi cực nhưng lên thì đẹp. Biến căn phòng bừa bộn cũ kỹ thành sang trọng, dễ thương. Nói chung giấy màu xanh bầu trời cùng giấy bản đồ dán ở phòng học trông lạ và thú vị. Hiếm khi trường học bình thường dán giấy, nhưng nhờ vậy mà tổ chức các cuộc thi, các buổi hội họp trong không gian này vẫn thích và ấn tượng tốt hơn nhiều. Nói chung giấy dán tường cũng thay đổi phong thủy đáng kể. Nếu bạn thích bất kỳ mẫu nào dưới đây, hãy liên hệ để các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn tốt nhất có thể.

giay-dan-tuong-hoa-van-co-dien-nhe-nhang-1Mẫu giấy dán tường hoa văn cổ điển nhẹ nhàng này dán cho phòng hội trường của trường học.giay-dan-tuong-hoa-van-co-dien-nhe-nhang-2Phòng hội trường cũng rộng lắm, được dán hết bằng một màu giấy, các cây cột thì dán giấy dán tường giả đá màu xám. giay-dan-tuong-hoa-van-co-dien-nhe-nhang-3Dán giấy cho phòng học thiệt rất cực vì trên tường treo quá trời đồ, nào là bằng khen, bảng hiệu, quạt treo tường, hoa treo tường rồi cả 6,7 bộ rèm cửa, thợ dán giấy của giấy dán tường Sinh Thái đều phải tự gỡ xuống hết, phủi sạch bụi trên tường, rồi mới dán giấy, dán xong thì lại khoan tường để gắn lại như cũ. Tuy cực hơn dán giấy cho nhà ở nhưng chúng tôi vẫn rất vui vì mang lại cái đẹp cho trường học của mấy bé mà.giay-dan-tuong-hoa-van-co-dien-nhe-nhang-4Bạn thấy không, đồ đạc nhiều lắm. Khó nữa là dán giấy trong mấy cái ô vuông kia, phải cắt từng tấm, dán cực hơn dán cả bức tường nhiều.giay-dan-tuong-hoa-van-co-dien-nhe-nhang-5Những ô này cũng được thợ của giấy dán tường Sinh Thái dán giấy hoa văn nhẹ nhàng lên là đẹp liền.giay-dan-tuong-gia-da-xamMẫu giấy dán tường giả đá này cũng hợp với mẫu giấy dán tường hoa văn cổ điển trắng nhẹ. Vì chúng cùng tông màu trung tính trắng và xám.giay-dan-tuong-ban-doCòn đây là mẫu giấy dán tường bản đồ nằm trong catalogue giấy dán tường trẻ em DREAMWORLD của giấy dán tường Sinh Thái. Mẫu giấy này được dán trong phòng học. Một phụ huynh có con học ở trường này, nhờ chúng tôi dán giấy dán tường cho phòng học, phòng cô hiệu trưởng và phòng hội trường ở đây. Đây là khách hàng quen của giấy dán tường Sinh Thái. Nhà của ảnh chúng tôi cũng dán giấy hết các phòng.giay-dan-tuong-ban-do-2Phòng này là phòng học, bức tường chính phía cô giáo ngồi được dán nhấn bằng giấy dán tường bản đồ. Còn các bức tường xung quanh thì dán giấy dán tường màu xanh dương nhẹ cùng tông, có các máy bay trắng điểm xuyết trên đó.   giay-dan-tuong-ban-do-cho-phong-hocChụp hình toàn phòng học. Nếu thi đua xem phòng học nào đẹp thì chắc đây là phòng học đẹp nhất quá. Nhìn rất là sạch sẽ và sang trọng. Dán giấy dán tường bản đồ xong tụi nhỏ thích lắm.giay-dan-tuong-tre-emGiấy dán tường giả đá và giấy dán tường máy bay rất hợp với nhau.giay-dan-tuong-cho-phong-hocGóc nào cũng đẹp, nhờ giấy dán tường bản đồ và giấy dán tường xanh nhẹ trong catalogue giấy dán tường trẻ em.giay-dan-tuong-tre-em-cho-phong-hocGóc này dễ thương quá bạn ơi. Con mình mà học ở đây thì chúng nó cũng có những kỷ niệm đẹp, ấn tượng với lớp học xinh xắn dễ thương này. Qủa thật các mẫu giấy dán tường cho trẻ em đều rất thích hợp dán cho các lớp học như vầy. Nếu bạn thấy thích thì liên hệ với chúng tôi số này bạn nhé 0939355265 - 0944 11 1234 - (028) 62 591 721. Chúng tôi rất vui khi được giúp bạn trang trí cho ngôi nhà yêu của bạn.


                                                                                                                                                                                    Sàn gỗ Sinh Thái - Bất động sản Sinh TháiKiến Trúc Sinh Thái.       

Bài viết liên quan