Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Dán giấy cho nhà phố hẻm Huỳnh Văn Nghệ quận Gò Vấp. Ngôi nhà này sử dụng giấy dán tường thành phố nghệ thuật cho phòng đọc sách. Mẫu giấy này dán lên nhìn mê luôn. Phòng ngủ con gái thì dán hình tháp màu hồng cũng dễ thương,c ó điểm nhấn. Còn phòng ngủ vợ chồng thì dán hình cổ điển sang trọng, quý phái. Nói chung mỗi phòng một vẻ. Phòng nào cũng đẹp, cũng lạ. Chúng tôi yêu giấy dán tường vô cùng. Vì thế không ngại cực, không ngại lâu, miễn sao cho chủ nhà chọn được mẫu ưng ý nhất. Vì chúng tôi hiểu chút về phong thủy. Muốn căn phòng thay đổi phong thủy thì người lựa giấy phải thích và hài lòng mới được. Vậy nếu bạn cần tư vấn giấy dán tường theo phong thủy thì hãy liên hệ với chúng tôi, luôn có các kiến trúc sư của giấy dán tường Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn tốt nhất có thể.

giay-dan-tuong-hoa-van-co-dien-cho-phong-ngu-3Thợ đang dán giấy dán tường cổ điển cho phòng ngủ ba mẹ. Mẫu giấy dán tường hoa văn cổ điển này rất sang trọng, chủ nhà dán nhấn hai bức tường đầu giường phòng ngủ. giay-dan-tuong-hoa-van-co-dien-cho-phong-ngu-2Hình chụp gần mẫu giấy dán tường hoa văn cổ điển cho phòng ngủ.giay-dan-tuong-hoa-van-co-dien-cho-phong-ngu

Mẫu giấy dán tường hoa văn cổ điển sang trọng cho phòng ngủ sau khi đã dán xong.giay-dan-tuong-thanh-pho-mau-hongPhòng ngủ con dán giấy dán tường thành phố màu hồng rất dễ thương.giay-dan-tuong-thanh-pho-mau-hongBạn thấy mẫu giấy dán tường thành phố màu hồng này đẹp không? Làm cho căn phòng thêm ngọt ngào và vui tươi, kích thích thị giác và cảm xúc tốt đẹp, nhờ đó mà phong thủy cũng tốt hơn nhiều. Bởi thế mà mẫu giấy dán tường thành phố màu hồng cho phòng ngủ này rất được ưa chuộng.giay-dan-tuong-thanh-pho-nghe-thuat-4Đây là phòng làm việc của chủ nhà, dán giấy dán tường thành phố nghệ thuật quá.giay-dan-tuong-thanh-pho-nghe-thuat-3Tạo mảng nhấn ấn tượng cho căn phòng nhờ giấy dán tường thành phố cực kỳ nghệ thuật.giay-dan-tuong-thanh-pho-nghe-thuat-2Góc chụp gần giấy dán tường thành phố cho phòng làm việc.   giay-dan-tuong-thanh-pho-nghe-thuat Bạn yêu ơi, bạn có thích những mẫu giấy dán tường này không. Chúng có tác dụng rất tốt là giúp thay đổi phong thủy cho căn nhà. Những mẫu giấy dán tường này tạo mảng nhấn ấn tượng cho căn phòng.

Nếu bạn yêu thích thì gọi cho chúng tôi số này nhé 0939 355 265 - 0944 11 1234 - (028) 62 591 721.  Cảm ơn bạn đã ủng hộ giấy dán tường Sinh Thái.

Sàn gỗ Sinh Thái  - Bất động sản Sinh Thái


 

 

Bài viết liên quan