Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Chủ nhà thuê mặt bằng để kinh doanh và kết hợp ở, vì thế một góc nhỏ được ngăn ra làm chỗ ở nhỏ. Giấy được chọn có màu xanh lá nhẹ cho hợp phong thủy với gia chủ và để tạo cảm giác sáng sủa rộng rãi. Sàn nhựa kết hợp với giấy là sự phối hợp hoàn hảo nhất. Chúng tôi khuyên chủ nhà nên sài sàn nhựa vì bền đạp và góp phần bảo vệ môi trường sống.

thi-cong-dan-giay-showroom-nguyen-thi-soc (13)

thi-cong-dan-giay-showroom-nguyen-thi-soc (5) thi-cong-dan-giay-showroom-nguyen-thi-soc (6) thi-cong-dan-giay-showroom-nguyen-thi-soc (7) thi-cong-dan-giay-showroom-nguyen-thi-soc (8) thi-cong-dan-giay-showroom-nguyen-thi-soc (9) thi-cong-dan-giay-showroom-nguyen-thi-soc (10) thi-cong-dan-giay-showroom-nguyen-thi-soc (11) thi-cong-dan-giay-showroom-nguyen-thi-soc (12)

 

Kiến Trúc Sinh Thái.

Bài viết liên quan