Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Dán 05 phòng khách sạn Ngọc Ngọc Linh đường Nguyễn Cửu Vân quận Bình Thạnh. Khách hàng chọn giấy dán tường để mang lại không gian mới mẻ, sáng sủa cho từng phòng. Mấy a thợ thi công nhanh gọn, trống phòng nào dán phòng đó.


Thay vì xả tường để sơn lại làm bụi bẩn đầy nhà thì chọn giấy là lý tưởng.


Giấy dán tường sinh thái bảo hành màu sắc 07 năm, bảo hành bong tróc 02 năm, kiến trúc sư tư vấn tận nhà.


Cửa hàng: 142 Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình.


Kiến trúc sư tư vấn: 09 4774 6226 , (08) 62 591 721.thicong-giay-dan-tuong-khach-san (3)

thicong-giay-dan-tuong-khach-san (1) thicong-giay-dan-tuong-khach-san (2) thicong-giay-dan-tuong-khach-san (3) thicong-giay-dan-tuong-khach-san (4) thicong-giay-dan-tuong-khach-san (5) thicong-giay-dan-tuong-khach-san (6) thicong-giay-dan-tuong-khach-san (7) thicong-giay-dan-tuong-khach-san (8) thicong-giay-dan-tuong-khach-san (9)thicong-giay-dan-tuong-khach-san (10)

 

Kiến Trúc Sinh Thái.


 
Bài viết liên quan