Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Căn hộ chung cư được chúng tôi tư vấn dán giấy dán tường hoa, giấy dán tường sọc đứng cho phòng khách và phòng ngủ. Căn phòng trông khác hẳn sau khi dán giấy. Qủa thực giấy góp phần tác động rất lớn đến tâm trạng chủ nhà. Chính vì thế mà thay đổi phong thủy với giấy dán tường là việc làm cực kỳ đơn giản nhưng cho kết quả hữu hiệu. Nếu trong nhà bạn có căn phòng nào nặng nề, tối tăm, hoặc nơi nào trong nhà mà các thành viên thường xuyên cãi nhau thì nên thay đổi phong thủy ngay với giấy dán tường. Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn theo phong thủy miễn phí cho các khách hàng.

giay-dan-tuong-hoa-cho-phong-ngu-5Mẫu giấy dán tường hoa cho phòng ngủ này rất đẹp. Màu hồng nhẹ nhàng của những bông hoa làm cho căn phòng thêm lãng mạn và ngọt ngào. Dán giấy dán tường hoa cho phòng ngủ cũng là cách để thay đổi phong thủy cho căn phòng.giay-dan-tuong-hoa-cho-phong-ngu-4Đây là đầu giường, bạn thấy đẹp không? Chúng tôi dán giấy, lát sàn nhựa vân gỗ và đóng đồ gỗ cho căn hộ này. Nói chung là làm trọn gói. Do phòng ngủ cũng nhỏ nên không cần trang trí cầu kỳ mà chỉ cần dán một cuộn giấy dán tường hoa lá dịu nhẹ như vầy là đẹp rồi. Làm nổi bật đồ đạc lên.giay-dan-tuong-hoa-cho-phong-ngu-3Thợ dán giấy chuyên nghiệp của giấy dán tường Sinh Thái, thợ dán rất kỹ, bôi keo vào từng mép giấy, như vậy dính mới lâu và không bong. Thợ dán cuộn giấy dán tường hoa này cũng nhanh lắm.giay-dan-tuong-hoa-cho-phong-nguHình chụp đầu giường có dán giấy dán tường hoa lãng mạn vô cùng. Làm tăng thêm cảm xúc tích cực tốt đẹp cho vợ chồng.giay-dan-tuong-soc-dung-cho-phong-khach-6Ngoài phòng khách thì chủ nhà chọn giấy dán tường sọc đứng màu vàng kem. Mẫu giấy dán tường sọc đứng sẽ làm tăng thêm chiều cao của căn nhà. Không những thế, giấy dán tường sọc đứng còn mang lại vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại cho ngôi nhà.giay-dan-tuong-soc-dung-cho-phong-khach-5Thợ đang chăm chỉ bôi keo lên mí giấy cho từng tấm, dán kỹ vậy mới bền. Mẫu giấy dán tường sọc kem này sang lắm.giay-dan-tuong-soc-dung-cho-phong-khach-4Phòng khách có bộ sofa màu cam nổi bật trên nền giấy dán tường sọc đứng nhẹ nhàng, trẻ trung.giay-dan-tuong-soc-dung-cho-phong-khach-3Phòng ăn bên cạnh mảng tường có dán giấy dán tường sọc đứng rất hiện đại và hợp màu với ghế ngồi.giay-dan-tuong-soc-dung-cho-phong-khach-2 Khu vực bếp cũng được dán giấy dán tường sọc đứng màu kem cho sạch sẽ. Bước vào căn hộ thì nhìn bên tay phải là thấy bếp trước tiên. Có mảng nhấn giấy dán tường sọc đứng đập ngay vào mắt cũng tạo mảng nhấn đẹp cho căn hộ. giay-dan-tuong-soc-dung-cho-phong-khach Bạn yêu ơi, nếu bạn có muốn dán giấy, lát sàn gỗ, sàn nhựa thì liên hệ với chúng tôi số này bạn nhé 0939 355 265 - 0944 11 1234 - (028) 62 591 721. Chúng tôi rất vui khi bạn ghé xem bài viết này.

 Kiến Trúc Sinh Thái - Sàn gỗ Sinh Thái - Bất động sản Sinh Thái.

Bài viết liên quan